Kênh 9News đưa tin, hàng xóm đã ghi lại khoảnh khắc một phụ nữ đu mình bên ngoài ban công còn bạn cô nàng thì liên tục chụp ảnh. Sự việc trên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Đa số ý kiến đều cho rằng họ thật điên rồ và xem thường mạng sống.

Theo đó, tại căn hộ đối diện khu resort Sunshine Coast cạnh bờ biển vùng Mooloolaba (Thái Bình Dương), một người đàn ông đã hoảng hốt thốt lên: “Thật là ngu ngốc” khi ghi lại cảnh người phụ nữ cố gắng tạo dáng chụp ảnh bên ngoài lan can ban công trên tầng 11 của tòa nhà. Đây quả là một hành động nguy hiểm vì chỉ cần một cú trượt tay, cô nàng có thể chết ngay lập  tức.

Ông Craig Hawkins - Giám đốc điều hành khu resort nói: “Tôi không thể tưởng tượng được hành vi này điên rồ đến mức nào. Tại sao người trẻ lại thích đặt cược tính mạng của mình vào những điều tầm thường như vậy”. Chia sẻ với phóng viên, ông cho biết thêm hai người phụ nữ này có khả năng phải đối mặt với những cáo buộc về pháp lý cho việc làm ngu ngốc của mình.

tao dang chup anh
Hai người phụ nữ chụp ảnh trong tư thế nguy hiểm

Bức ảnh tiếp theo có thể là cô ấy nằm trên mặt đất”, “Thật điên rồ”, “Sao những người này lại thiếu suy nghĩ đến thế”, “Sự sống và cái chết chỉ cách nhau một cái bấm máy”- trích dẫn một số bình luận của cư dân mạng bên dưới đoạn clip.

Clip: Chỉ một phút khinh suất, nam thanh niên suýt bỏ mạng vì sai lầm của mình

Clip: Chỉ một phút khinh suất, nam thanh niên suýt bỏ mạng vì sai lầm của mình

Nam thanh niên gặp tai nạn hy hữu khi bị cửa cuốn công ty đè trúng, rất may không có thiệt hại về người.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe