Trang chủ Thế giới

Người đàn ông bị nam giới lạ mặt hiếp dâm lúc nửa đêm

24/08/2015 17:09

Nam giới bị hiếp dâm không còn lạ chuyện lạ. Bởi gần đây đã có nhiều trường hợp phái mạnh bị tấn công rất đáng sợ.

Mới đây một người đàn ông ở Giang Tây (Trung Quốc) báo với cảnh sát về việc bị hiếp dâm. Theo lời người đàn ông này, kẻ lạ mặt đã tấn công ông vào đêm thứ Tư (4/8). Nạn nhân làm nghề trông coi vườn cây ăn quả cho người khác.

Cũng theo nạn nhân, mấy ngày trước khi xảy ra sự việc, ông đã thấy kẻ tấn công mình lảng vảng gần vườn cây. Sau đó, ông đã kể lại sự việc cho người quản lý.
Hồi tháng 10/2014, một dự thảo luật đã được đệ trình trong đó nhấn mạnh đến tấn công tình dục được sửa từ phụ nữ sang không phân biệt giới tính. Sau sự việc trên, cộng đồng mạng ở Trung Quốc đã sôi nổi khi có ý kiến nói nên đưa vào luật vấn đề bảo vệ nam giới trong trường hợp tương tự.
Người đàn ông bị nam giới lạ mặt hiếp dâm lúc nửa đêm ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra câu chuyện này, một người đàn ông ở Nam Phi cũng từng bị 3 người phụ nữ hiếp dâm. Sự việc xảy ra khi người này đang đi trên đường ở thị trấn thị trấn Kwazakhele, thuộc vùng PortElizabeth của Nam Phi, một chiếc xe BMW đi tới. Những người phụ nữ ngồi trên xe giả vờ hỏi đường rồi dùng súng buộc anh phải lên xe. 

Suốt dọc đường, 3 người phụ nữ khêu gợi nhưng không được. Sau đó, họ cho anh ta uống một chai nhựa đựng chất lạ khiến anh chàng bị kích thích. 3 người phụ nữ thay nhau hãm hiếp và lấy tinh trùng đông lạnh.

Hồi năm 2011, dư luận từng xôn xao việc anh V đi thăm bạn gái bị 3 người đàn ông cưỡng hiếp. Theo đó, khi đến nhà, thấy bạn gái đang ngủ, anh V đi xe về. Khi qua bến xe Nam Thăng Long, đoạn cánh đồng đối diện công viên Hòa Bình, anh V đi vệ sinh thì 3 nam giới đi xe thẳng về phía anh và bắt đầu sờ nắn khắp người.

Thậm chí, chúng còn giở trò đồi bại. Sau đó, một tên rút dao đâm ở ngực và đùi khiến anh chảy rất nhiều máu rồi bỏ đi. Anh V lết ra đường Phạm Văn Đồng kêu cấp cứu.

Nam giới cần phải đề phòng

Từ những câu chuyện trên đây, cho thấy cuộc sống hiện nay càng có nhiều yếu tố không mấy ai ngờ đến. Bởi từ xưa, câu chuyện phụ nữ bị cưỡng hiếp không còn là chuyện lạ, thậm chí đã được ghi chép lại nhiều.  Khi ra đường, phụ nữ thường lo sợ bị cưỡng bức, chọc ghẹo bởi những kẻ xấu. Còn nam giới được ví "vai năm tấc rộng, thận mười thước cao", được gọi là phái mạnh luôn là chỗ dựa cho phái yếu thì nay lại đối diện với những nguy cơ như đã nói ở trên.

Điều đó đặt ra vấn đề là bất kỳ giới nào cũng có thể đối diện với nguy cơ bị cưỡng bức. Với nam giới, đối tượng cưỡng bức họ là người đồng tính nam hoặc chính phụ nữ. Những kẻ biến thái có thể làm bất cứ điều gì để thỏa mãn dục vọng mà không cần quan tâm đến an toàn, tính mạng của nạn nhân.

Chính vì vậy, không chỉ có chị em mới cần đề phòng mà ngay bản thân nam giới cũng cần phải có những kỹ năng cần thiết để tránh "sập bẫy" những kẻ biến thái, chầu chực "con mồi". Nam giới không nên đi vào những chỗ tối, chỗ có nhiều cây cối, ít người qua lại đặc biệt vào ban đêm để tránh những đối tượng xấu. 

Khi có kẻ lạ mặt xuất hiện ngay lập tức tìm đường để thoát thân hoặc giữ khoảng cách xa đủ để gọi điện thoại cầu cứu cho người thân hoặc lực lượng công an, cảnh sát 113. 

Chuyên gia tâm lý Lê Trang cho rằng, đàn ông đa số vẫn mang tâm lý chủ quan nên thiếu cảnh giác. Vì vậy, những đối tượng xấu hoặc người đồng tính nam, phụ nữ biến thái sẽ có cơ hội để thực hiện những hành vi đồi bại. Cho nên, giới đàn ông phải thực sự nâng cao cảnh giác để đề phòng những trường hợp bị cưỡng hiếp.

Cũng theo chuyên gia này, ngoài việc tránh đi vào những chỗ tối cần trang bị một số đường võ cơ bản để có thể chống cự. Khi gặp đối tượng lạ mặt, không quen, có dấu hiệu nghi ngờ cần phải đi ngay không được dừng lại tiếp chuyện hay trả lời bất cứ câu hỏi gì.

Xem thêm:

phu nu va gia dinh

phu nu

phu nu va gia dinh

Tin tức online

Diễn biến mới vụ nữ nhân viên tố giám đốc chuốc thuốc mê hiếp dâm
Nữ nhân viên tố giám đốc chuốc thuốc mê hiếp dâm vừa có đơn "cầu cứu" ngành chức năng tỉnh Sóc Trăng.
XEM TIẾP
Lợi dụng vợ đi làm công nhân hay vắng nhà, cha dượng nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của vợ
Sau khi nghe con gái kể chuyện bị cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại, người mẹ lập tức làm đơn tố cáo gửi...
XEM TIẾP
Sốc: Sau 2 năm chung sống, chồng ngỡ ngàng phát hiện lấy nhầm 'bác gái' 50 tuổi
Mặc dù đã 50 tuổi nhưng người phụ nữ này lại khai mình chỉ mới 30 tuổi, lừa chồng trẻ suốt 2 năm trời chung...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM