Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip người đàn ông đập phá xe máy vì mâu thuẫn tình cảm với vợ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông vừa đập xe vừa la hét: "Hát hò này, vui chơi này, vui không, vui không" để trút giận.

Sau một hồi đập phá, chiếc xe bể tan tành, biến dạng đến mức không còn nhìn thấy hình dạng ban đầu. Trong khi đập, chiếc túi xách trong cốp rơi ra, người đàn ông lấy hết tiền rồi tiếp tục hành động. Sau khi đập nát chiếc xe anh ta đã rời khỏi hiện trường.

Clip người đàn ông mang xe ra giữa đường đập nát vì mâu thuẫn với vợ

Theo chủ nhân đoạn clip, người đàn ông nghi ngờ  vợ ngoại tình. Phát hiện vợ đi chơi, đi hát với nhân tình, anh chồng quá bức xúc nên đã lấy xe máy của vợ mang ra đường đập phá để trút giận. 

Sự việc được cho là xảy ra ở Yên Bái. Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm và nhận về nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Nghi vợ đi chơi với nhân tình, chồng tức tối cầm gậy đập nát xe máy giữa đường - Ảnh 1
Nghi vợ ngoại tình, chồng đập phá xe máy - Ảnh cắt từ clip

"Mọi người đừng chửi anh ấy nữa, là người trong cuộc mới thấy đau đớn thế nào"; "Đập xe xong thì vợ có quay về không? Hay chỉ tốn tiền thôi chứ được lợi gì đâu"; "Làm chuyện dư thừa quá nhỉ. Cái xe mấy chục triệu mà đập nát vậy đó"; "Nhìn mà xót của giùm"; "Thiếu suy nghĩ ghê"..., dân mạng bàn tán về đoạn clip.

Bức ảnh người vợ nắm tay chồng bị ung thư giai đoạn cuối gây 'bão mạng'

Bức ảnh người vợ nắm tay chồng bị ung thư giai đoạn cuối gây 'bão mạng'

Hình ảnh hai vợ chồng nắm tay nhau trên giường bệnh tại một bệnh viện ở Thanh Hóa, do cô con gái ghi lại, đã khiến nhiều người xem phải xúc động.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe