Kiểu đàn ông có khả năng ngoại tình cao nhất, dù cho tiền phụ nữ cũng nên tránh xa

Phụ nữ yêu 11/12/2017 06:30

Đàn ông sẽ ngoại tình khi có đủ điều kiện và cơ hội. Họ sẽ như con ngựa hoang muốn rong ruổi khám phá những vùng đất mới. Phụ nữ nên biết những mẫu đàn ông dễ ngoại tình nhất để tránh xa.

Đàn ông vốn rất tham lam. Họ không muốn ngồi yên một chỗ để hưởng thụ hạnh phúc sẵn có. Họ luôn bị cám dỗ chi phối, vì thế mà tỷ lệ ngoại tình của đàn ông thường cao hơn phụ nữ. Sau đây là những mẫu đàn ông dễ ngoại tình nhất khi có đủ điều kiện.

Đàn ông ham vui

Anh ấy không thích về nhà khi tan ca mà chỉ muốn tham gia những cuộc vui cùng với bạn bè. Đa số thời gian của chàng dành hết vào những cuộc nhậu nhẹt và đàn đúm. Kiểu đàn ông này là người thiếu chín chắn và có phần bốc đồng. Họ sẽ không thỏa mãn với những điều mình đang có mà luôn muốn tìm kiếm nhiều hơn nữa. Trong hôn nhân, vợ chồng không thể tránh khỏi những cuộc cãi vả nhưng anh ta sẽ lợi dụng cơ hội để tìm những mối quan hệ mới. Ở những mối quan hệ đó, anh ấy sẽ thoải mái vui chơi, không bị ai càm ràm.

Đàn ông trăng hoa, thích chinh phục

Đàn ông có thói trăng hoa, thích chinh phục người khác thường có hàng tá cô nàng theo đuổi. Có câu “đàn ông không hư, đàn bà không yêu”. Đối với kiểu người này, anh ấy sẽ chẳng bao giờ từ bỏ sở thích và thói quen của mình để luôn tận tụy với một người. Với họ việc chinh phục phụ nữ nhằm chứng minh và thỏa mãn bản lĩnh đàn ông của mình. Thông thường họ không bao giờ yêu ai chân thành, chỉ muốn vui chơi qua đường, không có ý định gắn bó lâu dài.

Đàn ông có ngoại hình

Kiểu đàn ông có khả năng ngoại tình cao nhất, dù cho tiền phụ nữ cũng nên tránh xa - Ảnh 1
Đây là kiểu đàn ông có nguy cơ ngoại tình cao - Ảnh minh họa: Internet

Ngoại hình là một trong những điều kiện tiên quyết để quyến rũ và gây sự chú ý của đàn bà. Họ luôn chăm chút vẻ bề ngoài của mình như khuôn mặt, thân hình hay thậm chí là những kiểu tóc hợp mốt. Người thuộc kiểu này có nguy cơ ngoại tình rất cao. Bởi xung quanh anh ấy luôn có nhiều bóng hồng vây quanh. Họ thích sự ve vãn, đeo bám của phụ nữ và có ý thức tôn thờ giá trị của bản thân mình rất cao. Đôi khi những yếu tố này khiến họ trở thành một người ích kỷ trong tình yêu, hôn nhân. Họ quá chú trọng bản thân mình và không quan tâm đến người phụ nữ bên cạnh mình.

Đàn ông có địa vị

Khi nắm quyền hành, tài chính trong tay, đàn ông sẵn sàng tìm đến những thú vui khác ngoài vợ. Độ tuổi 30 là thời điểm sự nghiệp của họ khởi sắc và ổn định nhất. Giờ đây mối quan tâm của họ sẽ được mở rộng hơn, có nhiều mối quan hệ làm ăn hơn.  Và cũng vì những yếu tố đó khiến họ có khả năng ngoại tình rất cao. Những người đàn ông thành đạt luôn là món mồi ngon béo bở để các cô nàng ve vãn. Trong khi đó, độ tuổi 40 là khoảng thời gian cô đơn nhất của đàn ông. Họ cảm thấy cuộc sống vô cùng tẻ nhạt, luôn khao khát trở lại độ tuổi thanh xuân của mình. Đàn ông có địa vị luôn muốn được đàn bà săn đón để thỏa mãn cái tôi của mình.

Đàn ông đa tình

Đàn ông đa tình thường rất trăng hoa. Họ không bao giờ yêu nghiêm túc một người mà chỉ muốn vui chơi qua đường. Đối với họ, người phụ nữ như một chiếc áo, cũ thì thay đi để mặc vào người những bộ đồ mới mẻ, đắt tiền hơn. Khi yêu, họ không biết cảm thông và thấu hiểu cho người phụ nữ của mình. Thậm chí họ còn chăm chú nhìn những cô nàng chân dài, eo thon trước mặt người yêu. Người đàn ông đa tình có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng và sẵn sàng bỏ rơi vợ con của mình. Phụ nữ đừng dại động vào kiểu đàn ông này kẻo hối hận không kịp.

Những điều cần biết trước khi dấn thân vào con đường ngoại tình

Ngoại tình luôn khiến nhiều người cảm thấy hứng thú bởi họ được trải nghiệm những điều mới mẻ. Thế nhưng bi kịch hôn nhân, vợ chồng bỏ nhau, con cái bơ vơ cũng vì chuyện này mà ra. Vì vậy trước khi có ý định ngoại tình, dù là đàn ông hay đàn bà cũng cần phải biết những điều này để không phải ân hận suốt đời.

TIN MỚI NHẤT