Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 42: Alok "nổi điên" khi Subhadra kích động để Sanchi tự tử

06/06/2016 11:42

Alok hỏi Subhadra, cô muốn giết con gái của cháu? Subhadra nói, tôi không nói gì với con bé. Meena hỏi vấn đề là gì? Alok nói, Buaji kích động để Sanchi tự tử.

Tập 42a - Subhadra một lần nữa lại chia rẽ các thành viên trong gia đình Shekhar.

https://www.youtube.com/watch?v=xhpdDTiOnD8

Tại Badi Haveli

Anandi và Ganga yêu cầu Nandu mở cửa. Anandi hỏi, tại sao anh đang trừng phạt em? Em sẽ ra về mang theo nỗi buồn ở đây và sẽ tiếp tục suy nghĩ tất cả những gì đã xảy ra với em. Nandu, anh muốn em phải buồn? Ganga yêu cầu Nandu mở cửa. Cậu ta nói cậu ta tức giận với Niranjan chứ không với Anandi, Anandi yêu anh rất nhiều. Anandi nói với Nandu, em ra về và sẽ rất buồn vì không được nói chuyện với em. Nandu ra mở cửa.

Anandi và Ganga ngồi xuống với cậu ta. Anandi nói với cậu, bất cứ khi nào Amol khó chịu, thằng bé sẽ nói với em ngay lý do vì sao nó khó chịu. Sau đó em sẽ cho nó một cốc đầy milkshake sô cô la. Nếu anh kéo dài thời gian trong việc nói cho em biết thì em sẽ cho anh một nửa cốc milkshake. Hãy cho em biết anh muốn gì? Nandu không nói bất cứ điều gì.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 42: Alok nổi điên khi Subhadra kích động để Sanchi tự tử ảnh 1

 

Ganga nói, anh Nandu không thích milkshake nhưng thích jalebi. Nếu anh sẽ nói với em mọi thứ thì em sẽ cho anh jalebi. Anandi cho biết, em sẽ hỏi Jagya mang jalebis cho anh. Nandu nói rằng cậu không muốn jalebis. Nandu nói, anh không muốn nói bất cứ điều gì. Anh chỉ muốn mẹ anh. Mẹ anh không nên kết hôn Niranjan. Anh sẽ không để cho mẹ đi với ông ta hoặc đi đến bất cứ nơi nào khác bây giờ. 
Anandi và Ganga buồn sau khi Nandu thố lộ điều này. Lúc đó họ thấy Dadisa đứng ở cửa lo lắng, Ganga và Anandi ra hiệu bà có thể đi, chúng cháu đang ở đây với Nandu.

Tại Kesar Bagh

Alok hỏi Subhadra, cô muốn giết con gái của cháu? Subhadra nói, tôi không nói gì với con bé. Meena hỏi vấn đề là gì? Alok nói, Buaji kích động để Sanchi tự tử.  Subhadra nói, Sanchi giống như đứa con của tôi và bắt đầu khóc. Ba nhận thấy Alok phải chịu trách nhiệm về những việc làm của Sanchi. Anoop hỏi, Alok nói chuyện tôn trọng.  Subhadra nói, tôi chỉ nói rằng Sanchi không cần phải gả vào ngôi nhà đó. Bà bắt đầu hành động và khóc. Bà rời khỏi phòng. 

Anoop đổ lỗi cho Alok đã khiến cho Subhadra khóc và nói rằng anh nên xấu hổ. Alok nói rằng, chú chỉ đang nhìn thấy nước mắt của cô và không thấy nỗi đau của Sanchi. Họ tranh luận. Ira và Meenu yêu cầu họ không phải cãi nhau. Sanchi nhìn thấy không khí căng thẳng và hỏi Ira chuyện gì đang xảy ra ở đây? Ira nói, mẹ sẽ cho con biết sau đó và đi tìm Alok.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 42: Alok nổi điên khi Subhadra kích động để Sanchi tự tử ảnh 2

 

Tại Badi Haveli

Anandi nói với Dadisa rằng, cháu không muốn rời khỏi đây trong lúc này. Dadisa nói, phải làm gì bây giờ? Chúng ta phải biết những gì đang xảy ra trong tâm trí của Nandu, nhưng nó sẽ chỉ nói khi nào nó muốn và cháu không nên ở đây để vắng mặt bên nhà mình. Bà sẽ gọi cho cháu nếu có cần thiết.

Shiv nói với Dadisa, chúng cháu ở lại với bà.  Dadisa nói, tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp.  Daddu nói rằng, chúng tôi sẽ cầu nguyện. Anandi đến ôm Gehna và yêu cầu cô không phải lo lắng. Gehna khóc. Anandi ôm Dadisa và tất cả mọi người chào tạm biệt. Daddu, Anandi, Shiv và Amol rời đi.

Mẹ Gehna nói rằng chúng tôi cũng sẽ đi về. Dadisa đảm bảo với bà rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Mẹ Gehna nói rằng, chúng tôi chắc chắn rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp vì Gehna bây giờ là con gái của bác. Cha mẹ Gehna ban phước cho Gehna và ra về.

Trên đường đến Udaipur

Anandi, Shiv, Daddu và Amol đang ở trong xe. Họ thảo luận về những lo lắng của Nandu. Daddu nói, tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp. Daddu chơi trò chơi với Amol. Anandi nhận cuộc gọi từ vợ của người bạn của Shiv là Mandira. Cô mời Anandi đến. Anandi nói rằng tôi không thể xác nhận ngay bây giờ. Mandira nhất định cô ấy phải đến.

Tại Kabras

Vivek về đến nhà. Suman mở cửa và hỏi về chuyến đi của anh. Vivek nói rằng chuyến đi rất tốt. Anh gián tiếp hỏi về Sanchi. Suman nói với anh rằng Sanchi về nhà của mẹ cô ấy và không hỏi khi cô sẽ về đây. Vivek mỉm cười.  Suman hỏi lý do. Vivek nói nếu cô ấy có mặt ở đây thì con sẽ phải xem nét mặt của cô ấy, nhưng cô ấy không ở đây thì con có thể làm bất cứ điều gì con muốn. Anh đi vào bên trong. Suman nghĩ, tôi nghĩ nó sẽ cảm thấy buồn, nhưng ...

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 42: Alok nổi điên khi Subhadra kích động để Sanchi tự tử ảnh 3

 

Tại Kesar Bagh

Meena nói Ira rằng, cả hai anh em mấy ngày rồi không chịu ăn. Ira nói rằng chị không thể đến chơi chỗ người bạn của mình vì Alok và Anoop. Chị sợ họ gây gổ với nhau. Meena nói, tôi cũng đã trở về từ nhà Bhaiyya của em vì Anoop. Ira nói họ vẫn còn trẻ con. Chúng ta phải có được giải pháp sớm. Meena nói, em đi với chị.  Subhadra nghe được họ nói và nghĩ rằng cuộc chiến trẻ con của chồng hai người sẽ giúp tôi trả thù Anandi. Tôi sẽ phá vỡ sức mạnh và sự đoàn kết của cô để dọn đường cho tôi.

 Tập 42b- Amol nhận được quà là chiếc xe đạp.

Tại Badi Haveli

Gehana đi về phòng mình để gọi Nandu ăn tối, nhưng thấy anh ta đang ngủ với khung ảnh trong tay. Gehna lấy khung ảnh từ tay cậu ta và nhìn thấy đó là ảnh gia đình mình với Basant. Cô xúc động và mơn trớn đầu của Nandu. Nandu tỉnh giấc và hỏi, trời tối rồi hả mẹ? Gehna gật đầu, phải. Cô yêu cầu Nandu đi xuống lầu.

Nandu nói xin lỗi. con đưa mẹ về đây vì Niranjan không phải là một đàn ông tốt. Mẹ vui lòng đừng đi với ông ta.  Gehna hỏi, tại sao ông ta là một người đàn ông xấu? Nandu nói rằng cậu sẽ không nói bất cứ điều gì. Gehna bảo cậu ta ăn tối.  Dadisa đến và nhìn vào họ. Bà nói với Nandu đi trước vì bà sẽ đi cùng với Gehna. Gehna hỏi Dadisa phải làm gì. Dadisa yêu cầu cô phải có sự kiên nhẫn vì Thần Devi maa sẽ tìm thấy một giải pháp sớm.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 42: Alok nổi điên khi Subhadra kích động để Sanchi tự tử ảnh 4

Tại Sekar Bagh

Amol trở về nhà cùng ba mẹ. Thằng bé thấy một chiếc xe đạp và rất vui mừng. Ira nói với nó rằng, đây là quà cho cậu. Amol cảm ơn bà. 
Ira nói với họ rằng, thật là tốt vì ba đã về đến đây.  Daddu hỏi, Alok và Anoop lại gây nhau nữa à?  Ira nói không, và nói rằng bà lo lắng cho Sanchi. Bà nói với Shiv rằng, Vivek đang nghi ngờ rằng Sanchi có quan hệ với ông chủ của nó. Shiv bị sốc và nói sẽ gọi cho Vivek.

  Ira bảo anh không gọi cho Vivek vì Suman đề nghị Sanchi về đây. Bà cảm thấy rằng Vivek sẽ nhận ra sai lầm của mình. Shiv nói, không biết chuyện gì xảy ra với anh ta? Anandi nói rằng, đó là một sự hiểu lầm. Chúng ta phải gặp Sanchi trước và sau đó suy nghĩ về một giải pháp. Daddu nói, Anandi nói đúng.

Tại Badi haveli

Niranjan nhìn vào chiếc giường được trang trí và nhớ lại đám cưới với Gehna. (Nhạc Kaisi Hain Yeh Udaasi Chayi .... vang lên). Ông nhớ lại Nandu từ chối để cho Gehna ở lại với ông. Ông cảm thấy buồn. Ông nhìn qua cửa sổ thấy Gehna đứng trông buồn bã và ông chạy ra ngoài.

Tại Sekar Bagh

Shiv hỏi Sanchi, lý do tại sao em không nói gì? Sanchi nói, em nghĩ rằng em sẽ thu xếp được, nhưng Vivek ? Shiv nói, em sẽ nói chuyện với anh ta. Sanchi nói, không phải lúc này. Mẹ chồng em sẽ cố gắng để làm cho anh ta nhận ra sai lầm của mình. Anandi nói rằng cô đúng. Hãy để Vivek nhận ra sai lầm của mình. Shiv yêu cầu Sanchi không khóc nữa. 

Cô nói rằng, cô sẽ cố gắng. Sanchi hỏi chuyện gì đang xảy ra giữa Alok và Anoop? Mọi người đều bị căng thẳng. Daddu nói với cô rằng họ hy vọng rằng những khác biệt giữa họ sẽ bị xóa ngay.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 42: Alok nổi điên khi Subhadra kích động để Sanchi tự tử ảnh 5

Tại Badi haveli

Jagya và Mannu đi dạo và thấy Niranjan. Jagya nói ông ta để nỗi lo lắng trên khuôn của mình tan đi và mọi vấn đề sẽ được giải quyết sớm. 
Niranjan nói, không biết vấn đề là gì? Tôi không biết đã làm những gì phiền lòng cậu ấy? Chuyện gì đã xảy ra khiến cậu ta ghét tôi? Jagya nói, có thể Nandu sẽ nhận ra sai lầm của mình. Chúng ta sau đó có thể cười vào sai lầm của nó.  Niranjan nói Jagya hãy về phòng vì Mannu đang cảm thấy buồn ngủ. Jagya rời đi.

Tại Sekar Bagh

Shiv nói Anandi rằng, làm sao Vivek có thể nghi ngờ Sanchi? Chính anh ta kiên trì để kết hôn với Sanchi và thuyết phục cha mẹ mình. Anh không thể tin rằng vivek có thể nghi ngờ em. Anandi nói anh cần phải kiên cường. Cô khen Sanchi để bắt đầu một cuộc sống mới. Cô chắc chắn rằng Sanchi sẽ rời khỏi đây và sẽ giành chiến thắng. Cô nói, Vivek ji yêu thương Sanchi. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.  Shiv nói Anandi để giúp Sanchi. Anandi nói Sanchi cũng là em gái của em và cô ấy là gia đình của em. Em sẽ làm bất cứ điều gì em có thể cho cô ấy.

 

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM