Sốc: "Bé An" chặn điện thoại vì "thằng Cò" Phùng Ngọc vay tiền

19/06/2015 10:58

Hùng Thuận bị cho rằng đã từng chặn số điện thoại khi Phùng Ngọc vay tiền mua xe máy.

Vừa qua, thông tin diễn viên Phùng Ngọc đang có cuộc sống chật vật, khó khăn sau nhiều năm mất tích nhận được nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ và công chúng. Liên lạc với “bé An” Hùng Thuận - anh bày tỏ sự xót xa khi thấy bạn diễn từ thủa nhỏ của mình rơi vào hoàn cảnh không như ý muốn.

Sốc: Bé An chặn điện thoại vì thằng Cò Phùng Ngọc vay tiền - Ảnh 1

Hùng Thuận cho biết: “Tôi và Phùng Ngọc chỉ gặp nhau đúng 1 lần kể từ ngày diễn chung trong phim Đất phương Nam. Ngày đó đã thấy Ngọc khó khăn rồi, nhưng không nghĩ là lại tới mức này. Tôi vừa từ Singapore về Việt Nam, tin tức đầu tiên mà tôi đọc được là về hoàn cảnh hiện tại của Phùng Ngọc. Thực sự, đọc xong tin, tôi cảm thấy buồn và có chút chạnh lòng.

Sốc: Bé An chặn điện thoại vì thằng Cò Phùng Ngọc vay tiền - Ảnh 2
Hùng Thuận đã chặn số khi Phùng Ngọc vay tiền?

Khi hay tin, tôi lập tức tìm số điện thoại để liên lạc với Ngọc. Tôi không muốn hỏi han hay động viên gì cả, vì lúc này, với Ngọc, cách quan tâm kiểu đó không thực sự có ý nghĩa.

Tuần tới, tôi sẽ có 1 talkshow cùng Ngọc để chia sẻ thêm về cuộc sống của anh ấy. Ngoài ra, tôi cũng sẽ kêu gọi anh chị em nghệ sĩ giúp đỡ Phùng Ngọc một cách thiết thực nhất!

Tôi chỉ muốn nói với Ngọc rằng, Ngọc hãy cố gắng lên, mọi khó khăn, vất vả rồi cũng sẽ vượt qua thôi! Mọi người chưa bao giờ quên được “thằng Cò”. Tôi và các anh em nghệ sĩ cũng sẽ không bao giờ để “thằng Cò” cô đơn 1 mình trước khó khăn!”.

Sốc: Bé An chặn điện thoại vì thằng Cò Phùng Ngọc vay tiền - Ảnh 3
"Thằng Cò" Đất phương Nam đã thay đổi rất nhiều sau bộ phim cùng tên.

Tuy nhiên, khi gặp trực tiếp Phùng Ngọc, anh lại chia sẻ một câu chuyện khá bất ngờ: “Cách đây vài năm, tôi được ca sĩ Kỳ Phương mời đóng trong một clip ca nhạc. Nhưng vì biết ngoại hình của mình không được như xưa nên tôi từ chối. Sau đó, Kỳ Phương có cho tôi số điện thoại của Hùng Thuận để có việc gì thì liên lạc.

Trong lúc không có xe đi lại vì chiếc xe cũ tôi mua 700 nghìn đã bị hỏng, tôi có điện thoại cho Hùng Thuận vay 2 triệu để mua xe mới và hứa sẽ đi làm để trả lại tiền. Khi nghe cuộc gọi của tôi, Hùng Thuận chỉ “ừ ừ” và chặn luôn số điện thoại của tôi. Từ lần ấy tôi không liên lạc lại với Hùng Thuận nữa…”.

Sốc: Bé An chặn điện thoại vì thằng Cò Phùng Ngọc vay tiền - Ảnh 4
Chiếc xe máy cũ mà Phùng Ngọc chở khách xe ôm.

Ngoài những tâm sự trên, Phùng Ngọc còn cho biết, trong lần liên lạc đó, Hùng Thuận có nhận ra anh nhưng cách nói chuyện của “bé An” lại làm anh rất thắc mắc.

“Tôi thấy cách nói chuyện của nó (Hùng Thuận – pv) kì lắm. Nói chuyện cùng nó mà thấy có một khoảng cách xa vời lắm…” – Phùng Ngọc nói thêm.


Một đoạn chia sẻ của "Cò" về việc vay tiền Hùng Thuận

Sau lần bị “bé An” từ chối cho vay tiền, Phùng Ngọc khẳng định mới chỉ liên lạc với Hùng Thuận qua điện thoại chứ chưa gặp lại bạn diễn - từ khi anh về quê và bỏ hẳn sự nghiệp diễn xuất.

Trước thông tin này, Hùng Thuận cho biết khi nhận được điện thoại vay tiền, "bé An" không hề biết đó là "Cò".

“Cách đây một thời gian, đúng là có 1 người gọi điện tới cho tôi lúc nửa đêm và gọi rất nhiều lần. Người đó nói là quen tôi và muốn vay tiền. Thế nhưng, người đó gọi cho tôi trong trạng thái không tỉnh táo lắm. Tôi đoán rằng khi gọi cho tôi, người đó đang say xỉn. Tôi cảm thấy rất bất tiện.

Hơn nữa, mọi người đều biết rằng hoàn cảnh của tôi cũng không hề giàu có hay dư giả gì. Thế nên tôi đã chặn số điện thoại đó lại. Thực sự, tôi không biết người gọi điện thoại để mượn tiền đó có phải là Ngọc hay không nữa!”, Hùng Thuận phân trần.

Hùng Thuận cho biết thêm, dù xảy ra hiểu lầm không đáng có về chuyện Phùng Ngọc vay tiền nhưng anh vẫn muốn giúp đỡ người bạn cũ vì thật tâm muốn thế chứ không mượn cơ hội nhằm đánh bóng tên tuổi, lăng-xê bản thân.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngọc Lan: 'Thế giới có thể không thương hoa tiếc ngọc, nhưng phụ nữ thì nhất định phải biết thương mình'
Thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống hôn nhân, Ngọc Lan chia sẻ triết lý sống cực thâm thúy khiến nhiều chị em phải...
XEM TIẾP
Thu Thuỷ nói về tin đồn thẩm mĩ và cuộc sống với con trai sau 2 năm ly hôn
Thu Thuỷ cho biết cô mập lên nên ai cũng nghĩ cô can thiệp thẩm mĩ, thực tế lại không như thế.
XEM TIẾP
Đan Trường phản pháo cực gắt: 'Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi...'
Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Đan Trường đáp trả những ý kiến chê bai mình. Anh Bo còn nhắn rằng: 'Không phải là...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM