Bạn đã ngắm màu tóc mới cực Tây của Ngọc Trinh chưa?

04/04/2017 17:20

Với mái tóc nhuộm vàng sáng chói, gương mặt vốn ngây thơ của Ngọc Trinh trông càng thêm nổi bật và Tây hơn rất nhiều.

Từ trước đến giờ, Ngọc Trinh vẫn luôn là một người đẹp trung thành với một kiểu tóc dài óng ả, có chăng người đẹp chỉ cắt ngắn một chút hoặc thay đổi kiểu tóc mái để làm mới diện mạo của mình. Gương mặt trong trẻo ngây thơ của nữ hoàng nội y gắn liền với mái tóc màu đen hoặc có nhuộm thì chỉ phớt một chút nâu nhẹ. Nhưng mới đây, Ngọc Trinh đã có bước thay đổi rõ rệt, mặc dù giữ nguyên độ dài cùng kiểu mái lưa thưa quen thuộc nhưng cô nàng đã "mạnh tay" nhuộm tông vàng sáng cho mái tóc của mình. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh nhuộm màu sáng và nổi bật như vậy.

Ngay khi Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh của mình với màu tóc mới nổi bật, cô nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ người hâm mộ. Với mái tóc nhuộm vàng sáng, gương mặt vốn dĩ "ngây thơ" của Ngọc Trinh càng giống búp bê Tây hơn rất nhiều.

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh "mạnh tay" thay đổi mái tóc của mình. Từ trước đến giờ cô vẫn trung thành với mái tóc đen tuyền hay nhuộm phớt nâu.
Màu tóc vàng sáng giúp gương mặt của Ngọc Trinh trông ấn tượng hơn hẳn. Cô không cần trang điểm quá đậm, chỉ chút má ửng và màu môi nude là trông đã trẻ trung, thu hút. (Ảnh: Instagram Đỗ Long)

Nếu để ý theo dõi Ngọc Trinh, người ta có thể dễ nhận thấy trước giờ người đẹp thích trung thành với màu tóc đen tuyền hay cùng lắm là nâu phớt nhẹ. Hai màu tóc này vẫn làm nổi bật nước da trắng sứ của Ngọc Trinh nhưng nếu so với mái tóc mới thì độ tôn da không thể bì được với màu vàng sáng mà người đẹp vừa nhuộm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lưu Đức Hoa bị chê bai khi miệt mài trên phim trường
Lưu Đức Hoa mới khỏi bệnh đã có mặt trên phim trường "Đất Hong Kong". Khán giả Đại lục cho rằng Thiên vương Hong Kong...
XEM TIẾP
Sau 3 đời vợ, NSƯT Trần Lực lên chức ông nội ở tuổi 58
Đạo diễn, diễn viên Trần Lực khoe chuyện vừa có cháu đích tôn và được "ông trùm Người phán xử" nhắn nhủ.
XEM TIẾP
Lý do nào khiến Minh Tú trượt top 10 “Timeless Beauty 2018”?
Nhận được số điểm quy đổi cao nhất từ lượt tương tác trên mạng xã hội cao nhất, nhưng Minh Tú vẫn phải dừng chân...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM