Thanh niên 9X đưa 'máy bay' 45 tuổi vào khách sạn ở TP.HCM, 'vui xong' tỉnh dậy bỗng mất hết tiền của

Xã hội 12/06/2021 17:22

Vừa qua, cơ quan chức năng TP.HCM vừa bắt tạm giam một phụ nữ vì có hành vi trộm cắp tài sản. Được biết, nạn nhân là một thanh niên trẻ tuổi cùng cô vào khách sạn.

Theo Dân Việt, ngày 12/6, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ một đối tượng vì hành vi "Trộm cắp tài sản". Danh tính người này được xác định là Lê Thị Thuý Hương (SN 1976, ngụ huyện Hóc Môn).

Theo điều tra, rạng sáng 9/6, anh T. (SN 1995, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đi xe máy trên quốc lộ 22 đến khu vực ngã ba Củ Cải, huyện Hóc Môn, TP.HCM thì thấy Hương đứng bên đường. Anh T. đi lại gần rủ người phụ nữ vào khách sạn với giá là 500 ngàn đồng. Sau đó, cả 2 tới thuê phòng khách sạn ở xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn "để vui vẻ".

Đến 7h cùng ngày, anh T. ngủ dậy thì phát hiện Hương biến mất cùng balo chứa laptop, 2 ĐTDĐ… và 1 số giấy tờ của mình nên đã vội tới công an trình báo.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, cơ quan chức năng địa phương sau khi điều tra đã tạm giữ đối tượng Hương. Qua làm việc, người phụ nữ thừa nhận thực hiện việc trộm cắp tài sản của anh T.. Theo đó, sau khi vào khách sạn "vui vẻ" thì cả 2 lăn ra ngủ.

Đến 4h cùng ngày, Hương thức giấc rồi lục lọi lấy balo chứa laptop, 2 ĐTDĐ cùng một số giấy tờ rồi tẩu thoát, bỏ mặc gã trai trẻ nằm ngủ tại phòng. Tài sản Hương trộm được mang bán lấy 13 triệu đồng tiêu xài cá nhân.

Công an tình nghi Hương thực hiện nhiều vụ tương tự nên đang điều tra mở rộng.

Gạ mua dâm, đối tượng thực hiện trộm cắp tài sản của chị em tiếp viên

Một đối tượng vừa bị tạm giữ vì hành vi trộm cắp tài sản. Được biết, người này đã đến lừa các tiếp viên mua dâm rồi lấy đi tài sản của họ.

TIN MỚI NHẤT