Đàm Vĩnh Hưng kể về việc cùng người yêu 'chạy trốn' vì gia đình phản đối

15/07/2017 05:33

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ có khoảng thời gian anh và người yêu phải 'chạy trốn' vì bị hai bên gia đình 'rượt đuổi'.

Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn một mình. Nhiều fan tự hỏi tại sao một người thành công và giàu có như "Ông hoàng nhạc Việt" đến giờ vẫn chưa yên bề gia thất? Nam ca sĩ từng dính tin đồn tình cảm với cả người khác và cùng giới. Trong đó, mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ khiến nhiều người hoài nghi nhất. Cách đây không lâu, rộ lên tin đồn Đàm Vĩnh Hưng và em trai Hoài Linh tổ chức "đám cưới" nhưng thực chất chỉ là một buổi tiệc kỷ niệm thời gian quen biết, gắn bó với nhau của hai nam ca sĩ.

Mới đây, Mr. Đàm bất ngờ hé lộ về người yêu. Mọi kỷ niệm trong Đàm Vĩnh Hưng ùa về khi anh quay lại đồi thông hai mộ ở Đà Lạt. Nơi đây, anh và người yêu từng đặt chân đến nhiều lần.

Đàm Vĩnh Hưng kể về việc cùng người yêu "chạy trốn" vì gia đình phản đối.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Ngày đó chúng tôi yêu nhau và cần nhau hơn bất kỳ điều gì. Chúng tôi đã chạy trốn sự ruợt đuổi của cả 2 bên gia đình. Chúng tôi đi khắp nơi! Hôm nay thì Vũng Tàu, mai thì Huế, mốt thì Hà Nội, ngày kia thì Đà Nẵng... đi đâu cũng được miễn không phải là Sài Gòn. Và rồi chúng tôi cũng chạy lên tới Đà Lạt! Và nơi đây đã giữ lại tất cả những hạnh phúc của mình ngày ấy. Có lẽ vì đang đắm chìm trong hạnh phúc bất tận nên càng ngưỡng mộ tình yêu son sắt của 2 nhân vật của đồi thông hai mộ. Nên năm nào cũng ghé tặng hoa cho họ và cùng nhau cầu xin cho tình yêu không bao giờ tan vỡ...".

Nhưng chuyện tình đẹp của Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng tan vỡ. Có lẽ chính chuyện buồn tình cảm này khiến Mr. Đàm sống khép mình, đến giờ vẫn cô đơn.

Những hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng khi quay lại Đà Lạt, nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp của anh và người yêu bí ẩn.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã chia tay?
Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ lời chúc Dương Triệu Vũ hạnh phúc với quyết định và sự lựa chọn riêng mình.
XEM TIẾP
Dù tránh mặt khi đụng độ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn sẵn sàng cõng Phương Thanh trên sân khấu!
Chia sẻ trong buổi họp báo công bố chuỗi sự kiện kỉ niệm 20 năm giải Làn Sóng Xanh, Đàm Vĩnh Hưng đã có những...
XEM TIẾP
Sau tiệc tri kỷ với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ 'ế 12 năm'
Nhiều fan không ngờ một ca sĩ tài năng, giàu có như Đàm Vĩnh Hưng lại không có người yêu suốt 12 năm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM