Vụ bà mẹ đốt con: Không phải chỉ vì bán chưa hết vé số

28/08/2015 14:05

Chiều 24.8, đại lý vé số điện thoại cho bà Vy nói bé Linh thiếu 400.000 đồng trong khi chỉ còn 5 tờ vé số chưa bán hết. Việc bé Linh thiếu tiền vé số đã xảy ra một số lần nên bà Vy gặn hỏi lý do nhưng cháu Linh đều im lặng.


Bà Trương Thị Vy đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bắc Bình Thuận - Ảnh: Thiện Trí

Như báo Một Thế Giới đưa tin vụ bé gái Nguyễn Thị Kim Linh (12 tuổi, ngụ huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) bị mẹ ruột dùng xăng thiêu sống, ngày 26.8 vì không bán hết bán vé số. 

Theo người nhà của bé Linh, trước đó vào chiều 25.8, bé Linh đi bán vé số về, nhưng đến giờ  xổ số vẫn còn lại đến 30 tờ, bị lỗ 300 nghìn đồng. Tức giận cho rằng con gái ham chơi, không chịu bán vé số để bị lỗ số tiền trên, người mẹ ruột liền kéo em vào nhà tưới xăng thiêu sống. Lửa bùng phát, bé Linh hoảng sợ, gào thét dữ dội và chạy tới ôm chầm lấy mẹ khiến người mẹ này cũng bị bỏng nhẹ.

Nhưng theo công an tỉnh Bình Thuận, thì còn có một số tình tiết khác với lời kể ban đầu của người nhà bé Linh. Kết quả xác minh bước đầu được biết bà Vy là người đã đổ xăng lên người bé Linh rồi bật quẹt đốt. Sau khi con bị cháy, bà Vy có ôm cháu Linh dập lửa, hàng xóm cũng dùng mền, nước dập lửa cho hai mẹ con (bà Vy cũng bị bén lửa).

Theo Tuổi Trẻ dẫn lời Trung tá Phan Thế Nam, trưởng Trung tâm thông tin chỉ huy Công an tỉnh Bình Thuận, cho hay cháu Linh đã nghỉ học để đi bán vé số được một thời gian. Chiều 24.8, đại lý vé số điện thoại cho bà Vy nói bé Linh thiếu 400.000 đồng trong khi chỉ còn 5 tờ vé số chưa bán hết. Việc bé Linh thiếu tiền vé số đã xảy ra một số lần nên bà Vy gặn hỏi lý do nhưng cháu Linh đều im lặng.

Khi bà Vy đổ xăng lên người cháu Linh, bà Vy muốn dọa để cháu Linh phải nói ra nguyên nhân thiếu tiền. Tuy nhiên lần này cũng như một số lần khác cháu Linh im lặng không trả lời. Tiếp đó, bà Vy châm lửa.

Chiều 27.8, Trung tá Phan Thế Nam cho hay Công an huyện Bắc Bình sẽ tiến hành xem xét, xử lý nghiêm hành vi của bà Trương Thị Vy (35 tuổi) đốt con gái của mình (cháu Nguyễn Thị Kim Linh - 12 tuổi) theo quy định của pháp luật.


Những vật dụng bị cháy khi bà Vy đổ xăng đốt bé Linh - Ảnh: Thiện Trí


Năm tờ vé số bé Linh bán còn lại vào chiều 24-8 - Ảnh: Thiện Trí

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Phụ nữ

Gia đình và xã hội

Bao hon nhan gia dinh

Phu nu va gia dinh

 

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đòi ly hôn, vợ chết tức tưởi vì bị chồng tưới xăng thiêu sống
Không đồng ý ly hôn, Ngô Văn Hùng tưới xăng thiêu sống vợ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
XEM TIẾP
Bé trai 5 tuổi bầm tai khi đi học mẫu giáo: ‘Cô xách lỗ tai kéo vào nhà tắm rồi dùng ca múc nước đánh’
Vì đi vệ sinh trong quần, bé trai 5 tuổi bị cô giáo đánh vào mặt. Tuy nhiên, khi về nhà gia đình lại phát...
XEM TIẾP
Trưởng phòng ngân hàng giả chữ ký, ‘cuỗm’ hơn 90 tỷ đồng của khách hàng
Lợi dụng chức vụ Trưởng phòng quan hệ khách hàng thuộc Ngân hàng ANZ Việt Nam - chi nhánh TP.HCM, Thọ đã lừa đảo chiếm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM