Sốc: Con trai Lê Giang tiết lộ lý do thật sự khiến ba đánh đập mẹ thậm tệ trong quá khứ

05/12/2017 10:20

Diễn viên Duy Phước - con trai nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ lý do thật sự khiến ba anh, nghệ sĩ hài kỳ cựu Duy Phương, đánh đập thậm chí là ném mẹ anh từ cầu thang xuống đất làm nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Tối qua 4/12, trong chương trình Sau ánh hào quang, Lê Giang đã chia sẻ về khoảng thời gian chịu đòn roi đau đớn từ người chồng cũ - diễn viên Duy Phương. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết từng bị chồng cũ ném từ cầu thang xuống đất làm khán giả không khỏi phẫn nộ và chỉ trích hành động vũ phu của Duy Phương.

Nhớ về quá khứ đen tối, Lê Giang bật khóc kể: "Sau khi tôi sinh xong, chồng tôi sa cơ lỡ vận. Ông ấy liên tục giáng xuống cơ thể tôi những trận đòn roi đau đớn. Tôi bị Duy Phương bạo hành và ném từ cầu thang xuống".

Sốc: Con trai Lê Giang tiết lộ lý do thật sự khiến ba đánh đập mẹ thậm tệ trong quá khứ - Ảnh 1
Lê Giang bật khóc khi nhớ về quá khứ phải chịu đòn roi từ chồng cũ - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn mới đây, diễn viên Duy Phước - con trai Lê Giang và Duy Phương đã bất ngờ tiết sự thật đằng sau câu chuyện mẹ bị bạo hành không hoàn toàn là lỗi do ba.

Duy Phước cho biết từ nhỏ đã sống với ba nên thường xuyên thủ thỉ tâm tình nên cả hai rất hiểu và thương yêu nhau. Chính vì vậy, nam diễn viên khẳng định dù ba có nóng tính và thường làm người khác cảm thấy khó chịu nhưng vẫn là một người tốt.

Về chuyện mẹ bị ba đánh đập thậm tệ, Duy Phước tiết lộ với Trí Thức Trẻ: "Mẹ Lê Giang sinh Phước khi còn quá trẻ nên còn ham chơi lắm. Hồi Phước 2 – 3 tuổi, có lần mẹ mê chơi, bỏ con ở nhà không ai lo để đi vũ trường với bạn nên ba giận. Khi mẹ về, ba đánh liệng ghế tùm lum, đánh mẹ từ trên lầu đánh xuống".

Sốc: Con trai Lê Giang tiết lộ lý do thật sự khiến ba đánh đập mẹ thậm tệ trong quá khứ - Ảnh 2
Duy Phước tiết lộ vì mẹ ham chơi, bỏ bê con cái nên mới bị ba đánh như vậy - Ảnh: Soha

Ngoài ra, con trai Lê Giang cũng cho biết thêm, lúc trước mẹ còn quá trẻ nên rất ham chơi, không lo cho con cái cũng như sự nghiệp chính vì thế ấn tượng của anh dành cho bà hoàn toàn không tốt. Thậm chí, anh và em gái Lê Lộc từng có ý định không nhận lại mẹ.

"Hồi đó mẹ còn quá trẻ, mê chơi, không lo diễn. Sau này mẹ mới thay đổi, hết lòng với công việc. Phước nghĩ sự thay đổi đó là do quãng thời gian mẹ ở nước ngoài, tốn quá nhiều nước mắt vì nhớ con nên mới quyết tâm trở lại. Phước nói thật, nếu mẹ không thay đổi thì sẽ không bao giờ gặp lại Phước và bé Lộc như bây giờ", nam diễn viên tâm sự.

Sốc: Con trai Lê Giang tiết lộ lý do thật sự khiến ba đánh đập mẹ thậm tệ trong quá khứ - Ảnh 3
Hiện tại, Lê Giang cũng như chồng cũ Duy Phương đều đã có cuộc sống riêng hạnh phúc và xóa bỏ mọi mâu thuẫn trong quá khứ - Ảnh: Internet
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Từng bị Duy Phương đánh đập thậm tệ, thái độ của Lê Giang khi gặp lại chồng cũ khiến ai cũng sốc
Thái độ khi gặp lại chồng cũ Duy Phương của Lê Giang trong một chương trình truyền hình khiến nhiều khán giả không khỏi bất...
XEM TIẾP
Lê Giang kể bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất
Cuộc hôn nhân đầu đầy sóng gió là ký ức buồn trong cuộc đời Lê Giang. Chị phải chịu cảnh chung chồng với người phụ...
XEM TIẾP
Clip "lầy lội": Trịnh Thăng Bình bị Trấn Thành, Lê Giang... chửi xối xả đến mức phải "muối mặt" bỏ đi!
Đoạn clip hài hước do Trấn Thành chia sẻ đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM