Phạm Thị Hương (SN 1991) sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, hiện là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc khác và đạt được các thành tích nhất định.

Mới đây, 9X đảm nhận ghế nóng chương trình ăn khách The Face - Tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu. Chính những tình huống tranh giành thí sinh và sự thể hiện cá tính của HHHV trong cuộc thi nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Từ đó, cái tên Phạm Hương dần được công chúng biết đến rộng rãi hơn. Cô cũng là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Giới bán hoa vạch trần sự 'ngớ ngẩn' của Phạm Hương trong clip quảng cáo tại Pháp - Ảnh 1
HHHV Phạm Hương.

Cùng với những lùm xùm trong chương trình The Face, mới đây, giới chuyên môn về hoa đã vạch trần sự thật ngớ ngẩn của Phạm Hương trong một clip quảng cáo về nước xả vãi.

Theo đó, trong clip, Phạm Hương giới thiệu về cánh đồng hoa tại Pháp, cô có dịp chiêm ngưỡng, ngửi mùi hương của nhiều loài hoa tại đây.

Một chủ shop hoa tại TP HCM viết: "Mấy ngày nay rần rần Lan Khuê với Phạm Hương vụ The Face, em góp vui vài chuyện: Phạm Hương quảng cáo cho... mà cầm hoa Cẩm tú cầu ngửi ngửi, mà không biết trên thế giới này, không có bông Cẩm tú cầu nào có mùi hương gì cả. Bó tay ai nghĩ ra cái ý tưởng này. Lan Khuê chụp cái tấm hình cầm hoa thì chẳng ra hoa gì, như cái cục gì đó. Bó chân cho ai đi lựa hoa. Hà Hồ thì chưa thấy quảng cáo gì về hoa nên không ý kiến. Em làm hoa, nên cái gì đụng vô hoa là em khó tánh lắm, đừng ném đá em nha...".

Giới bán hoa vạch trần sự 'ngớ ngẩn' của Phạm Hương trong clip quảng cáo tại Pháp - Ảnh 2
Giới bán hoa vạch trần clip quảng cáo của Phạm Hương.

Giới bán hoa vạch trần sự 'ngớ ngẩn' của Phạm Hương trong clip quảng cáo tại Pháp - Ảnh 3

Giới bán hoa vạch trần sự 'ngớ ngẩn' của Phạm Hương trong clip quảng cáo tại Pháp - Ảnh 4
Chi tiết Phạm Hương ngửi hoa Cẩm tú cầu được giới chuyên môn về hoa đánh giá là ngớ ngẩn.

Trích clip quảng cáo của Phạm Hương:

Chia sẻ nhanh chóng nhận được các lượt like (thích) và bình luận từ những thợ, người am hiểu về hoa. Đa số đều tỏ ra đồng tình với ý kiến trên bởi từ trước đến nay ai cũng biết hoa Cẩm tú cầu không có mùi. Vì vậy, trong clip quảng cáo Phạm Hương cầm hoa Cẩm tú cầu ngửi được đánh giá là khá ngớ ngẩn. 

"Có lẽ là do sơ suất bên ê-kíp, chuyện không có gì lớn đáng bàn cãi nhưng với những người am hiểu, họ nhìn vào cảm thấy rất khó chịu..." - Thành viên Minh Anh chia sẻ.

 

 

Lê Thúy đi cứu trợ lũ lụt nhưng liên tục âm tiền nhà, phản ứng của chồng Việt kiều gây bất ngờ

Lê Thúy đi cứu trợ lũ lụt nhưng liên tục âm tiền nhà, phản ứng của chồng Việt kiều gây bất ngờ

Dù bị âm cả tiền nhà khi đi cứu trợ miền Trung nhưng người mẫu Lê Thúy vẫn cảm thấy vui. Cô càng yên tâm hơn khi có sự thông cảm, ủng hộ của ông xã.

phanvantrai | Theo PhunuNews