Tên nghiện đánh ngất tài xế xe ôm rồi lấy xe đi bán vì "xin 200 nghìn đồng mà cứ khó khăn"

11/04/2019 06:00

Tên cướp phân trần rằng hắn chỉ có ý định xin người tài xế 200 nghìn đồng để tiêu, "Ai ngờ đâu ông ấy cứ khó khăn, bực nên em quay ra đánh ông ấy".

Ngày 10/4, công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đơn vị vừa phối hợp với Công an TP.Uông Bí (Quảng Ninh) bắt giữ một đối tượng nghiện ngập có hành vi hành hung người và cướp của trên địa bàn.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Theo thông tin, chiều 8/4, người dân xã Thượng Yên Công (Uông Bí) phát hiện một người đàn ông trọng thương, bất tỉnh bên bên vệ đường nên đã báo công an. Qua xác minh, nạn nhân là một người đàn ông 67 tuổi hành nghề xe ôm trên địa bàn.

Thời điểm phát hiện, nạn nhân bị trọng thương, tài sản và chiếc xe máy hành nghề đã bị cướp đi. Trong khi tiến hành điều tra, công an nhận được tin báo có một đối tượng lạ mặt đang muốn bán một xe máy không có giấy tờ ở TP Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Xác minh đó là chiếc xe trong vụ cướp, công an đã nhanh chóng tiến hành vây bắt đối tượng. Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Cao Văn Tình (sinh năm 1992, trú tại xã Hồng Thái Đông, Đông Triều, Quảng Ninh).

Bước đầu, Tình thừa nhận mình là thủ phạm gây ra vụ cướp. Đối tượng khai nhận mình bị nghiện, do thiếu tiền để mua ma túy nên nảy sinh ý định tìm những người làm nghề xe ôm để cướp. Tình đã yêu cầu nạn nhân chở đến chỗ vắng rồi đe dọa cướp tiền, tuy nhiên khi tài xế xe ôm chống trả, đối tượng liền dùng gỗ, đá đánh bất tỉnh nạn nhân. 

"Ý định của em là bảo ông ấy cho em xin hai trăm để em tiêu thôi chứ không có ý định cướp. Ai ngờ đâu ông ấy cứ khó khăn, bực nên em quay ra đánh ông ấy như vậy", đối tượng phân trần. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Em cướp chồng người khác, chị gái cùng người nhà đến đe dọa, ném đá cô vợ: ‘Mày thích to mồm à, biết tao là ai không?”
Mặc dù biết em gái đang chen chân vào hạnh phúc của người khác nhưng người phụ nữ này lại đến tận nhà của "chính...
XEM TIẾP
Bồ nhí cướp chồng còn ghen ngược bị vợ nhân tình đánh lệch mũi, bắt quỳ gối xin tha lỗi khiến chị em hả hê
Không chỉ lén lút qua lại với chồng người khác, cô gái này còn rủ bạn đánh ghen ngược, thách thức vợ của nhân tình...
XEM TIẾP
'Nó chết còn mang tiếng là thằng giết người, đồ ăn cướp, nhục lắm'
“Nó chết rồi còn mang tiếng là thằng giết người, đồ ăn cướp. Đi đâu cũng nghe họ bàn tán, tủi nhục ghê lắm”, ông...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM