Nam diễn viên Ngự Giao Ký nói gì khi bị tố đánh rồi đuổi vợ con ra đường dịp Tết?

Sao quốc tế 22/02/2024 14:05

Nam diễn viên trong phim Ngự Giao Ký là Vương Đông đã chính thức thừa nhận hành vi đánh và đuổi vợ ra đường gây phẫn nộ.

Mới đây, trên QQ, Vương Đông, diễn viên phim Ngự Giao Ký, thừa nhận đánh vợ, để vợ và con gái vất vưởng ngoài đường. "Tôi thừa nhận hành vi bạo lực gia đình. Tất nhiên, khi có lỗi thì tôi phải nhận", nam diễn viên viết trên trang cá nhân.

Nam diễn viên Ngự Giao Ký nói gì khi bị tố đánh rồi đuổi vợ con ra đường dịp Tết? - Ảnh 1
Vương Đông và vợ. 

Nam tài tử lý giải cho hành động đánh vợ là vì bạn đời của anh tính tình thất thường, luôn nghi ngờ anh ngoại tình. Nam diễn viên đồng thời đăng đoạn ghi âm cãi nhau với vợ làm bằng chứng.

Vương Đông lên tiếng sau khi Annepple, vợ của nam diễn viên, liên tục lên mạng than thở hôn nhân không hạnh phúc. Dịp Tết Nguyên đán, vợ của Annepple nói cô không còn gì trong cuộc sống, tệ hơn là không có chỗ ngủ, không có gì để ăn. "Tôi phải đến cầu cứu ở trạm cứu hộ. Tôi liên lạc chồng nhưng anh rất lạnh nhạt. Trước đó anh đã đuổi tôi ra khỏi nhà", Annepple, 23 tuổi, viết trên trang cá nhân.

Nam diễn viên Ngự Giao Ký nói gì khi bị tố đánh rồi đuổi vợ con ra đường dịp Tết? - Ảnh 2
Đây không phải là lần đầu Vương Đông bị tố bạo hành với vợ. 

Hồi năm 2022, mối quan hệ giữa diễn viên Vương Đông và người mẫu Annepple xấu đi từ hai năm trước. Cụ thể sự việc nổ ra từ 17/4/2022, khi bà xã Vương Đông lên mạng đăng thông báo tìm kiếm anh. Cô cho biết tài tử không liên lạc với mình suốt nhiều ngày, bỏ ra ngoài không nói lý do. Hành động này đã lặp lại 3 lần từ khi sinh con khiến vợ nam diễn viên stress và quyết định lên tiếng.

"Tôi một mình chăm sóc con nhỏ, mặt khác lại chạy đôn đáo vừa lo kinh tế, lại phải đi tìm chồng. Khi anh ta chủ động liên hệ lại, câu đầu tiên không phải quan tâm vợ con mà đề cập đến chuyện tiền bạc", vợ nam diễn viên cho biết.

Nam diễn viên Ngự Giao Ký nói gì khi bị tố đánh rồi đuổi vợ con ra đường dịp Tết? - Ảnh 3
Hình ảnh được người mẫu Annepple chia sẻ hồi năm 2022. 

Theo lời kể của bà xã nam diễn viên, tài tử yêu cầu cô sang tên ngôi nhà mình. Cả hai xảy ra cãi vã vì cô không nghe theo do đây là tài sản cá nhân của mẹ ruột mua tặng trước khi kết hôn.

Chia sẻ với truyền thông, bà xã Vương Đông khẳng định nam diễn viên là người vô trách nhiệm, không phải người chồng, người cha tốt. Anh nhiều lần sử dụng "bạo lực lạnh" mỗi khi vợ chồng xảy ra tranh chấp. "Anh ấy vẫn còn qua lại với vợ cũ dù 2 người đã ly hôn. Tôi không chấp nhận cuộc sống tù túng, mệt mỏi thế này nên đã nộp đơn luật sư để đơn phương ly hôn", vợ Vương Đông chia sẻ.

Không những vậy, trong một video cãi nhau với vợ, Vương Đông giật điện thoại khi Annepple cố gọi cảnh sát. Nam diễn viên bóp cổ vợ, liên tục gào "Có muốn chết cùng nhau không?". Vợ của Vương Đông chỉ được cứu khi cảnh sát đến nhà.

Nam diễn viên Ngự Giao Ký nói gì khi bị tố đánh rồi đuổi vợ con ra đường dịp Tết? - Ảnh 4

Lúc đó, Annepple nói cô bị mất trí nhớ tạm thời, đầu bị giật dẫn đến rụng tóc, vết thương khắp người. Nữ người mẫu còn nói tiếp tục bị chồng đánh sau khi từ đồn cảnh sát về. Annepple nói ban đầu vợ chồng cô hạnh phúc, một thời gian Vương Đông không có trách nhiệm làm chồng, làm cha. Nam diễn viên thậm chí cắt liên lạc, biến mất, không chu cấp. Tháng 3/2023, hai người hòa giải, nhưng mọi chuyện tiếp diễn theo hướng tệ hơn.

Nam diễn viên Ngự Giao Ký nói gì khi bị tố đánh rồi đuổi vợ con ra đường dịp Tết? - Ảnh 5

Vương Đông sinh năm 1978, hoạt động nghệ thuật từ đầu thập niên 2000. Nhờ sở hữu vẻ ngoài cao ráo, phong trần, anh được mời đóng phim và các mẫu quảng cáo. Nam diễn viên gây chú ý khi góp mặt trong các dự án Sơn Hà Lệnh, Sở Kiều Truyện, Tương Dạ,... Dự án gần nhất anh tham gia là Ngự Giao Ký do cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân đóng chính. Trước cuộc hôn nhân với Annepple, nam diễn viên hai lần ly hôn. Hành động bạo lực của Vương Đông hiện bị khán giả lên án tẩy chay, yêu cầu nam diễn viên rời showbiz.

Làng giải trí xứ Trung đồng loạt tẩy chay nam diễn viên 'Ngự Giao Ký' có hành vi bạo hành vợ đang mang thai

Sau khi thừa nhận hành vi bạo lực gia đình, hình ảnh của nam diễn viên Vương Đông đã trở nên vô cùng xấu trong mắt khán giả.

TIN MỚI NHẤT