Tháng 3/2018, Cao Vân Tường bị bắt tại Sydney, Australia vì tội hiếp dâm một người phụ nữ. Người phụ nữ họ Trương 36 tuổi khai đã bị Cao Vân Tường và một người đàn ông tên Vương Tinh cưỡng ép cô quan hệ tình dục. Sau đó cảnh sát Australia tiến hành điều tra và tìm thấy tinh dịch của Cao Vân Tường lưu lại ở hiện trường.

Sau khi bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm, Cao Vân Tường tiếp tục phải bồi thường hơn 220 tỷ đồng cho công ty của Phạm Băng Băng - Ảnh 1
Cao Vân Tường - Đổng Tuyền có một gia đình hạnh phúc, nhiều người ngưỡng mộ

Sau vụ việc này, vợ của Cao Vân Tường – nữ diễn viên Đổng Tuyền đã thu xếp công việc cùng người nhà sang Australia giúp chồng. Dù nhiều người chỉ trích nữ diễn viên quá vị tha, cô vẫn một lòng phụng dưỡng chăm sóc người nhà của chồng và giúp anh mọi chuyện trong vụ kiện.

Sau khi bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm, Cao Vân Tường tiếp tục phải bồi thường hơn 220 tỷ đồng cho công ty của Phạm Băng Băng - Ảnh 2
Bỏ ngoài tai tất cả, Đồng Tuyền sang Australia giúp chồng kiện tụng

Một vài tháng trước, Cao Vân Tường đã được tại ngoại nhưng kết luận cuối cùng của tòa án vẫn chưa có. Hiện giờ nam diễn viên chính của “Mị Nguyệt Truyện” vẫn đang hồi hộp chờ đợi phán quyết này. Sau scandal này, Đổng Tuyền không đòi ly hôn mà vẫn hết lòng giúp đỡ chồng. Nhưng mới đây truyền thông Hoa ngữ phát hiện Cao Vân Tường đã không còn là cổ đông của công ty Nghệ Tuyền Bắc Kinh nữa mà đã chuyển toàn bộ cổ phần cho vợ.

Sau khi bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm, Cao Vân Tường tiếp tục phải bồi thường hơn 220 tỷ đồng cho công ty của Phạm Băng Băng - Ảnh 3
Tháng 10/2018 Cao Vân Tường không còn là cổ đông lớn trong công ty Nghệ Tuyền Bắc Kinh nữa

Đường Đức Ảnh Thị là nhà sản xuất bộ phim “Ba Thanh Truyện”. Do vụ scandal của Cao Vân Tường ảnh hưởng đến lịch phát sóng bộ phim này nên công ty đã yêu cầu Cao Vân Tường bồi thường. Đường Đức Ảnh Thị đã đệ đơn lên tòa án Bắc Kinh và tiến hành thẩm định tài sản của công ty Nghệ Tuyền Bắc Kinh có giá trị khoảng 63.820.000 triệu tệ (tương đương khoảng 220 tỷ đồng). Số tài sản này sẽ bị đóng băng hoặc phong tỏa. Động thái này của Đường Đức Ảnh Thị được cho là sợ tài sản của Cao Vân Tường bị tẩu tán trước khi thi hành án.

Sau khi bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm, Cao Vân Tường tiếp tục phải bồi thường hơn 220 tỷ đồng cho công ty của Phạm Băng Băng - Ảnh 4
Sự việc của Cao Vân Tường gây ảnh hưởng lớn đến đoàn làm phim 'Ba Thanh Truyện'

Hiện nay, ngoài “Ba Thanh Truyện”, bộ phim “Chuyện Tình Aranya” có sự tham gia của Cao Vân Tường vẫn không được phát sóng do ảnh hưởng của vụ việc cưỡng dâm. Có lẽ thời gian tới nhà sản xuất “Chuyện Tình Aranya” cũng sẽ yêu cầu nam diễn viên bồi thường tổn thất.

Vừa mới ly hôn Lưu Khải Uy, rộ tin đồn Dương Mịch và Lý Dịch Phong đã đăng ký kết hôn

Vừa mới ly hôn Lưu Khải Uy, rộ tin đồn Dương Mịch và Lý Dịch Phong đã đăng ký kết hôn

Chuyện tình mới – tình cũ của Dương Mịch luôn là đề tài màu mỡ để truyền thông Hoa ngữ khai thác. Mới đây nhất, rộ lên tin đồn Dương Mịch và Lý Dịch Phong đã đăng ký kết hôn.

Kỳ Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe