Dương Mịch và Lưu Khải Uy quyết định chấm dứt 4 năm tình nghĩa vợ chồng bằng một tuyên bố vào ngày 22/12 vừa qua. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối và bàn tán rất nhiều về mối tình của hai người. Đặc biệt, những tin đồn xung quanh Dương Mịch vẫn tiếp tục được đồn thổi với nhiều bằng chứng.

Mới đây, netizen xứ Trung một lần nữa "dậy sóng" trước những chứng cứ được cho là Dương Mịch và Lý Dịch Phong đang hẹn hò. Trước đây, trong dự án phim hợp tác chung, truyền thông cùng người hâm mộ đều đặt câu hỏi về mối quan hệ của Dương Mịch và Lý Dịch Phong bởi cả hai tỏ ra vô cùng ăn ý, thân thiết. Có tin đồn cho hay, cặp đôi màn ảnh này đã phải lòng nhau, tuy nhiên sau đó cả hai lên tiếng phủ nhận.

Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 1Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 2

Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 3

Dương Mịch thân thiết với bạn diễn không chỉ trong phim, hậu trường mà cả trên sân khấu

Trong bài phân tích của mình, 1 blogger chỉ ra rằng, vào ngày 22/12 - ngày mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy công bố tin ly hôn, Lý Dịch Phong bất ngờ đăng tải 1 hình ảnh với dòng nhắn: "Nam Bắc kết hợp vào ngày đông chí". Điều đáng nói, Dương Mịch là cô gái miền Bắc chính hiệu (quê hương Bắc Kinh), còn Lý Dịch Phong lại là trai Nam (quê tại Tứ Xuyên).

Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 4

Bài đăng của Lý Dịch Phong trong ngày Dương Mịch đăng tin ly hôn. Trong ảnh có 1 chiếc ghế trống giống như dành cho 1 người nào đó. Nhiều netizen bình luận: "Dương Mịch đã ly hôn rồi, hai người hẹn hò thôi", "Ngày hôm nay phải chăng có tin vui sao",...

Không chỉ vậy, 1 netizen cung cấp bằng chứng đã gặp Dương Mịch và Lý Dịch Phong đi mua sắm tại New York. Thời điểm hình ảnh này được chụp chưa được xác định, song khiến dân tình đặt dấu hỏi về mối quan hệ của hai người.

Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 5Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 6

Lật lại khoảng thời gian khi hợp tác trong "Phanh Nhiên Tinh Động", Lý Dịch Phong đã bị paparazzi bắt gặp khoảnh khắc đặt tay lên vòng 1 của Dương Mịch khá nhạy cảm.

Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 7Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 8

Ngoài ra, Trác Vỹ, người đứng đầu Phong Hành Studio - tập đoàn paparazzi hàng đầu Trung Quốc, cũng từng tiết lộ Dương Mịch hẹn hò với Lưu Khải Uy, thậm chí còn sống chung với nhau.

Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 9

Ngoài ra, những hình ảnh được cho là Dương Mịch mặc đồ đôi với Lý Dịch Phong hiện đang được chia sẻ rầm rộ. Liệu có hay không cặp đôi đã hẹn hò với nhau, hoặc tệ hơn, Dương Mịch đã ngoại tình với đồng nghiệp kém tuổi trong khoảng thời gian mới kết hôn với Lưu Khải Uy mới được 1 năm? Đây là những câu hỏi mà công chúng đang đặt ra.

Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 10Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 11

Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy - Ảnh 12
Những bằng chứng nghi vấn cả hai dùng đồ đôi với nhau.
Hy sinh quá nhiều cho hôn nhân, Dương Mịch xứng đáng có được hạnh phúc

Hy sinh quá nhiều cho hôn nhân, Dương Mịch xứng đáng có được hạnh phúc

Sau khi kết hôn, truyền thông thường đặt câu hỏi Dương Mịch có về Hong Kong hay không nhưng chưa một lần hỏi Lưu Khải Uy có đến Bắc Kinh thăm bố mẹ vợ hay không.

Theo Nhã An/Helino