Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm

Sao quốc tế 05/01/2019 11:59

Mới đây, Studio của Lưu Khải Uy đã đăng tải bộ ảnh đầu tiên của nam diễn viên tham gia show truyền hình đầu tiên sau lùm xùm ly hôn với Dương Mịch.

Ngày 22/12/2018, Dương MịchLưu Khải Uy đã khiến cho cư dân mạng xôn xao khi bất ngờ tuyên bố chia tay trong hòa bình, kết thúc quan hệ hôn nhân. Họ sẽ coi nhau như người nhà cùng nhau chăm sóc con gái và lấy vai trò bạn bè chúc phúc cho nhau trong tương lai.

Sau tuyên bố gây bão, Dương Mịch vẫn tiếp tục vội vàng với công việc của mình, có thông tin cho biết ngày công khai tin ly hôn cô vẫn còn đang ở Thanh Đảo miệt mài đóng phim và chỉ nghỉ ngơi 1 ngày sau đó lại tiếp tục tham dự sự kiện như thường. Còn Lưu Khải Uy thì kín tiếng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, anh vẫn không thoát khỏi sự chỉ trích của fan Dương Mịch khi bị tố cố tình làm lộ mặt con gái Tiểu Gạo Nếp giữa tâm bão. Sau cùng, công ty Gia Hành đã lên tiếng minh oan cho Lưu Khải Uy và cho biết đoạn video được lan truyền có từ 1 năm trước.

Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm - Ảnh 1

Dương Mịch – Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố ly hôn vào cuối năm 2018.

Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm - Ảnh 2

Sau khi ly hôn, Dương Mịch lại lập tức bận rộn với công việc.

Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm - Ảnh 3

Lưu Khải Uy bị chỉ trích lấy con gái để "tẩy trắng" bản thân nhưng đã được minh oan.

Ngày 4/1, Studio của Lưu Khải Uy đã đăng tải một bộ ảnh chụp của nam diễn viên, đây cũng là những hình ảnh đầu tiên được chính thức công khai sau khi ly hôn với Dương Mịch. Với bộ vest 2 màu đối xứng độc đáo, Lưu Khải Uy đã hút hồn người hâm mộ với vẻ lịch lãm, đẹp trai hết mức. Có thể thấy được, nam diễn viên vẫn giữ được trạng thái rất tốt khi làm việc và không bị ảnh hưởng bởi việc ly hôn.

Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm - Ảnh 4

Lưu Khải Uy lịch lãm trong bộ ảnh mới

Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm - Ảnh 5Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm - Ảnh 6Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm - Ảnh 7

Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm - Ảnh 8

Hình ảnh nam diễn viên tại trường quay chương trình

 

Ngoài cặp đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy thì con gái của họ - Tiểu Gạo Nếp cũng được giới truyền thông hết sức quan tâm. Được biết, hiện tại cô bé đang được ông bà nội nuôi dưỡng và ở Hong Kong cùng với Lưu Khải Uy để tiện sinh hoạt, học tập. Ngày 3/1, khi bố của Lưu Khải Uy, diễn viên gạo cội Lưu Đan một mình lái xe ra ngoài, giới truyền thông Hong Kong đã theo sát và đặt câu hỏi về vấn đề này. Khi được hỏi Tiểu Gạo Nếp có nhớ mẹ hay không, Lưu Đan đã nhẹ nhàng trả lời: "Con bé chỉ muốn đi chơi". Ngoài ra, khi được hỏi Lưu Khải Uy có dự định gì trong tương lai, Lưu Đan đều trả lời là không biết.

Không còn ủ dột hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tái xuất showbiz với diện mạo bảnh bao và lịch lãm - Ảnh 9
Diễn viên gạo cội Lưu Đan, bố của Lưu Khải Uy cho biết cô bé Tiểu Gạo Nếp "chỉ muốn đi chơi", lảng tránh câu hỏi "có nhớ mẹ không" mà truyền thông đặt ra.

Kỹ xảo của 'Tây du ký 1986' thô sơ và nghèo nàn đến mức nào?

Long cung thực ra là bể cá, Bạch Cốt Tinh chỉ là giấy mô phỏng, Hồng Hài Nhi phun lửa nhờ súng đạo cụ. 32 năm trước, ê-kíp "Tây du ký" không thể ngờ phim có thể thành kinh điển.

TIN MỚI NHẤT