Tập 36 của phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết rối rắm xoay quanh cặp đôi vai chính Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) - Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba). 

Ở tập trước, tưởng chừng như mối quan hệ giữa Tống Lẫm - Chu Phóng đã đâu vào đấy sau khi chàng Tổng giám đốc cầu hôn, nào ngờ rắc rối nhanh chóng xảy đến khiến 2 người cãi nhau. Thời điểm này, Tống Lẫm đang bận rộn với chuyện gây dựng lại sự nghiệp, anh còn đau đầu tìm cách chống trả sự quấy phá từ đối thủ Tô Dữ Sơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba cãi nhau với Hoàng Cảnh Du, giận dữ bỏ đi Ý dự show thời trang suốt 5 ngày - Ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba cãi nhau với Hoàng Cảnh Du, giận dữ bỏ đi Ý dự show thời trang suốt 5 ngày - Ảnh 2

Tống Lẫm về quê thăm bà.

Về phần Chu Phóng, cô nhận lời hợp tác với Tô Dữ Sơn để phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình. Tống Lẫm không thích bạn gái ở cạnh Tô Dữ Sơn nhưng chẳng thể ngăn cản. Anh nói với cô rằng hãy làm việc gì cảm thấy thích, tuy nhiên cũng nên cẩn thận vì Tô Dữ Sơn là người xấu.

Với tập phim mới nhất, Tống Lẫm - Chu Phóng cãi nhau to cũng vì vấn đề liên quan nhân vật họ Tô này. Sau đó, Tống Lẫm về quê thăm bà còn Chu Phóng thì cùng 2 cô bạn thân là Thẩm Bồi Bồi và Tần Thanh (Trương Hinh Dư) đi Milan dự show thời trang quốc tế. Đáng nói hơn, Tô Dữ Sơn cũng xuất hiện trong chuyến đi của Chu Phóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba cãi nhau với Hoàng Cảnh Du, giận dữ bỏ đi Ý dự show thời trang suốt 5 ngày - Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba cãi nhau với Hoàng Cảnh Du, giận dữ bỏ đi Ý dự show thời trang suốt 5 ngày - Ảnh 4

Anh chàng khó chịu khi thấy Chu Phóng vui vẻ chụp ảnh cùng nữ diễn viên nổi tiếng và Tô Dữ Sơn.

Khi ra sân bay, Chu Phóng gặp 1 nữ minh tinh mà cô rất thích. Lập tức, Tô Dữ Sơn bảo hãy chụp ảnh chung rồi đăng lên Weibo nhằm quảng bá cho thương hiệu của Chu Phóng. Thấy Tô Dữ Sơn nói có lý, Chu Phóng đã làm theo. Cô nàng chẳng hề biết rằng khi nhìn thấy bức ảnh Chu Phóng chụp cùng Tô Dữ Sơn và nữ diễn viên kia, Tống Lẫm đã vô cùng ghen tức.

Chuyện tình yêu của cặp đôi cứ như trò mèo vờn chuột. Khi sang đến Milan dự show thời trang, Chu Phóng lòng như lửa đốt vì mãi mà chưa liên lạc được với Tống Lẫm. 

Địch Lệ Nhiệt Ba cãi nhau với Hoàng Cảnh Du, giận dữ bỏ đi Ý dự show thời trang suốt 5 ngày - Ảnh 5Địch Lệ Nhiệt Ba cãi nhau với Hoàng Cảnh Du, giận dữ bỏ đi Ý dự show thời trang suốt 5 ngày - Ảnh 6Địch Lệ Nhiệt Ba cãi nhau với Hoàng Cảnh Du, giận dữ bỏ đi Ý dự show thời trang suốt 5 ngày - Ảnh 7

Địch Lệ Nhiệt Ba cãi nhau với Hoàng Cảnh Du, giận dữ bỏ đi Ý dự show thời trang suốt 5 ngày - Ảnh 8

Tần Thanh - Chu Phóng quyết định đổi vé máy bay để về nhà sau khi ở Milan được 5 ngày.

Dù miệng thì vẫn bảo còn giận nhưng Chu Phóng lại nôn nao vô cùng. Cô không thể tập trung làm bất cứ việc gì vì nhớ Tống Lẫm. Về phần Tần Thanh, vì cũng nhớ bạn trai nên đã yêu cầu đổi vé máy bay, về nhà sớm hơn dự định. Nghe lời Tần Thanh, Chu Phóng cũng cùng cô trở về.

Song Joong Ki bị Knet "khẩu nghiệp" giữa ồn ào tình ái: Trông khác hẳn thời "Hậu duệ mặt trời" vì lạm dụng tiêm filler?

Song Joong Ki bị Knet "khẩu nghiệp" giữa ồn ào tình ái: Trông khác hẳn thời "Hậu duệ mặt trời" vì lạm dụng tiêm filler?

Nhiều netizen Hàn cho rằng Song Joong Ki giờ đây trông khác hẳn hồi đóng "Hậu duệ mặt trời".

Theo SU/Tổ Quốc