Ngày 3-4, hàng chục người nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương xác minh làm rõ.
Đối với nhiều người thì bánh mì là món ăn phổ biến. Nó là món ăn sáng vô cùng quen thuộc vì sự tiện lợi, ngon miệng và có thể mua ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Tuy nhiên vẫn có một số người không nên ăn bánh mì.
Không thể phủ nhận rằng bánh mì là một trong những thực phẩm chủ lực được yêu thích nhất trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết loại bánh mì nào tốt nhất cho sức khỏe trong ba loại bánh mì phổ biến nhất hiện nay: bánh mì thập cẩm, bánh mì nâu, bánh mì trắng.
Tiệm bánh mì Thu Hà ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) bị đình chỉ hoạt động 4 tháng và phải chi trả mọi chi phí điều trị cho 153 người với số tiền trên 384 triệu đồng.
Rất đông du khách nước ngoài và người dân địa phương đã xếp hàng chờ mua bánh mì Phượng tại Hội An (Quảng Nam) sau khi tiệm này mở cửa trở lại được vài ngày.
Đảm bảo bánh mì cũ sẽ vàng ngon, giòn rụm nếu chị em áp dụng những mẹo dưới đây.
Ngày 18/12, lãnh đạo UBND TP Hội An (Quảng Nam) xác nhận, TAND TP đang thụ lý một số đơn của nạn nhân trong vụ ngộ độc thực phẩm hồi giữa tháng 9 khởi kiện chủ tiệm Bánh mì Phượng (đường Phan Châu Trinh, TP Hội An).
Vào sáng 17/12, quán bánh mì Phượng Hội An trên đường Phan Chu Trinh, TP Hội An mở cửa lại sau hơn hai tháng bị đình chỉ hoạt động.
Chỉ cần biến tấu một chút, bạn sẽ có bữa sáng ngon đẹp chẳng kém nhà hàng.
Bánh mì nướng bắp cải trứng hoàn thành với lớp bánh mì giòn rụm, bắp cải giòn ngọt mát lành và trứng bông xốp, tuyệt ngon!
Hôm nay hãy cùng làm 3 món ngon cho bữa sáng từ bánh mì nhé!
Mặc dù chúng ta luôn kết hợp nhiều loại thực phẩm cùng nhau khi chế biến món ăn nhưng vẫn có một số cặp thực phẩm sẽ tạo nên tác dụng đối lập (đối kháng) khi ăn cùng nhau.
Quyết định xử phạt đối với hộ kinh doanh Bánh mì Phượng 2 (địa chỉ: 2B Phan Châu Trinh, phường Minh An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) do Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh ký vào ngày 3/10.
Dùng bánh mì sandwich làm salad, bạn đã thử bao giờ chưa?
Tổng số người bị ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An là 313, nguyên nhân gây ngộ độc là do vi khuẩn Salmonella. Cơ sở này chính thức bị đình chỉ hoạt động từ 3 đến 5 tháng và phạt tiền hơn 110 triệu đồng.
Bánh mì nướng mỡ hành là một món bánh mì mặn nhưng lại có vị mềm thơm đặc trưng của hành lá rất ngon miệng. Đây chắc chắn sẽ là món bánh đáng để bạn thử làm đấy.
Viện Pasteur Nha Trang đã thông báo kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm bánh mì Phượng tại TP Hội An.
Cuối thư, chủ tiệm bánh mì Phượng một lần nữa gửi lời xin lỗi khách hàng, mong khách hàng chấp nhận và ủng hộ cho cơ sở có kinh nghiệm kinh doanh bánh mì đã 34 năm tại TP Hội An.
Sáng 19.9, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết vụ ngộ ngộ độc ăn bánh mì Phương hiện vẫn còn 27 người khác đang còn nằm điều trị tại các cơ sở y tế.
Bánh mì là loại thực phẩm ưa thích của nhiều người, nhất là trong bữa sáng. Ngoài việc tiện lợi thì món ăn từ bánh mì cũng rất ngon. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn được bánh mì.