Dân mạng xót xa, tiếc nuối nhìn 2 tấm ảnh cưới nằm trên xe rác, dù sao cũng từng là kỉ niệm đẹp trong đời cơ mà?

Xã hội 22/11/2022 08:11

Mới đây, netizen xôn xao khi thấy có những tấm ảnh cưới lớn nằm trên xe thu gom rác. Dù chưa rõ lý song nhiều người chứng kiến vẫn cảm thấy xót xa thay.

mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 2 tấm ảnh cưới lớn nằm trên xe thu gom rác. Dù chưa rõ lý vì sao dẫn đến cảnh tượng này song nhiều người chứng kiến vẫn cảm thấy xót xa thay.

Dân mạng xót xa, tiếc nuối nhìn 2 tấm ảnh cưới nằm trên xe rác, dù sao cũng từng là kỉ niệm đẹp trong đời cơ mà? - Ảnh 1

Theo hình ảnh ghi lại có thể thấy 2 tấm ảnh cưới treo tường vẫn còn khá mới. Có lẽ vì bị vứt bỏ nên chú gom rác đã thu lại, chất lên xe. Do kích thước lớn nên chú đành dựng nó lên, quay mặt trước ra ngoài rồi gác sang 2 bên để chỗ cho các loại rác thải khác.

Dân mạng xót xa, tiếc nuối nhìn 2 tấm ảnh cưới nằm trên xe rác, dù sao cũng từng là kỉ niệm đẹp trong đời cơ mà? - Ảnh 2

 Đa phần người xem đều cảm thấy tiếc nuối khi vật kỷ niệm lại bị bỏ lên xe rác như vậy. Nhiều người cho rằng có thể cặp đôi đang có trục trặc hoặc đã đường ai nấy đi nên mới không muốn giữ ảnh cưới nữa.

Dân mạng xót xa, tiếc nuối nhìn 2 tấm ảnh cưới nằm trên xe rác, dù sao cũng từng là kỉ niệm đẹp trong đời cơ mà? - Ảnh 5

Bỏ kiến trúc, cô gái xinh đẹp chi 4,5 tỷ học phi công, trở thành nữ cơ phó đầu tiên được Forbes vinh danh

Công việc phi công lái máy bay đối với nhiều người vẫn còn mới mẻ, đặc biệt với những bạn nữ đam mê ngành nghề này lại càng ít. Trong số đó, Mạch Thị Thùy Khanh là nữ phi công đang được nhiều bạn trẻ yêu mến.

TIN MỚI NHẤT