Bà Phương Hằng tuyên bố tranh luận cùng nữ MC, luật sư ở Mỹ: 'Học nhiều, nói nhiều chưa chắc đã thông minh'

Xã hội 18/05/2021 14:49

Sau khi nữ MC Kỳ Duyên có bài đăng bày tỏ quan điểm "khán giả không nuôi nghệ sĩ", bà Phương Hằng đã lên tiếng tuyên bố sẽ tranh cãi vấn đề này đến cùng, đồng thời mỉa mai MC hải ngoại "học nhiều chưa chắc đã thông minh".

Lùm xùm giữa bà Phương Hằng và dàn sao Việt ngày càng gây tranh cãi bởi những phát ngôn của cả 2 bên. Trong một bài viết gần đây, nam đạo diễn Quốc Bảo đã chia sẻ quan điểm không đồng tình với phát ngôn "khán giả nuôi sống nghệ sĩ" của bà Phương Hằng. Bài đăng của anh đã thu hút nhiều phản ứng, đặc biệt là giới nghệ sĩ. Không ít người cũng đồng tình với suy nghĩ "khán giả không nuôi nghệ sĩ" của vị đạo diễn và bày tỏ động thái ủng hộ. Trong đó MC Kỳ Duyên cũng có một bài đăng với cách nghĩ tương tự, nhưng lại thu về rất nhiều bình luận chỉ trích gay gắt. Cô đã có một bài chia sẻ cho rằng chữ "nuôi" có nghĩa là một bên cho và một bên nhận, dưới hình thức một chiều. Theo Kỳ Duyên thì chỉ khi nghệ sĩ không làm gì mà "ngậm miệng ăn tiền" thì đó mới gọi là nuôi.

ba Phuong Hang 5
Bài đăng của nữ MC thu hút nhiều phản ứng trái chiều - Ảnh chụp màn hình

Ngay khi bài viết này được đăng tải, nhiều khán giả đã tỏ ra không đồng tình với suy nghĩ của Kỳ Duyên. Ngay lập tức, bà Phương Hằng đã bình luận ngay bên dưới bài đăng của nữ MC với nội dung không ủng hộ suy nghĩ của cô.

ba Phuong Hang 4
Bà Phương Hằng bình luận thẳng vào bài viết của Kỳ Duyên - Ảnh chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, nữ đại gia còn đăng hẳn bài viết thông báo sẽ tranh luận với Kỳ Duyên về vấn đề này đến cùng. Bà Hằng viết: "Tôi và Kỳ Duyên sẽ có một cuộc tranh luận nhé quý vị. Luật sư và MC học nhiều, nói nhiều chưa phải đã thông minh". 

ba Phuong Hang 3
ba Phuong Hang 2
Bà chủ Đại Nam không ngần ngại thách thức Kỳ Duyên tranh luận, đồng thời còn mỉa mai danh xưng 'luật sư, MC' của cô - Ảnh chụp màn hình

Bên dưới bài đăng của nữ đại gia, nhiều cư dân mạng đã ủng hộ bà và cho rằng quan điểm của Kỳ Duyên không phù hợp, thậm chí là không tôn trọng khán giả. 

ba Phuong Hang 1
Một số cư dân mạng cho rằng quyết định của bà hằng là chính xác và đang ngồi 'hóng' cuộc tranh luận - Ảnh chụp màn hình

Sau màn tuyên bố tranh luận với MC Kỳ Duyên, cư dân mạng lại được dịp "hóng" thêm drama dài tập. Nhiều nguời cho rằng, với tình hình như thế này có lẽ ồn ào sẽ chẳng thể lắng xuống trong một sớm một chiều được.

Rò rỉ clip hé lộ 'con người thật' của bà Phương Hằng sau màn đấu khẩu thô tục trên sóng livestream

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một video bà Phương Hằng "quẩy tưng bừng" cùng với một số nhân viên tại nhà riêng. Trong clip, nữ đại gia rất vui vẻ, nhảy nhiệt tình khiến cho mọi người xung quanh không ngừng hò hét.

TIN MỚI NHẤT