• Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác để gìn giữ hạnh phúc gia đình?

  Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác để gìn giữ hạnh phúc gia đình?

  16/12/2018 05:30

  Cuộc sống hôn nhân muôn hình vạn trạng nên việc vợ say nắng người đàn ông khác không phải là hiếm gặp. Vì vậy khi phát hiện vợ say nắng người đàn ông khác thì những người chồng nên làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Làm sao để lấy được người chồng tốt? – câu hỏi muôn thuở của chị em phụ nữ

  Làm sao để lấy được người chồng tốt? – câu hỏi muôn thuở của chị em phụ nữ

  18/11/2018 05:30

  Làm sao để lấy được người chồng tốt? Đó hẳn là câu hỏi của phần lớn các chị em phụ nữ. Bởi định nghĩa về cái tốt, cái đẹp của mỗi người không ai giống ai, cho nên để có đáp án cũng là một chặng hành trình dài.

 • Những kiểu đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối không nên lấy làm chồng

  Những kiểu đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối không nên lấy làm chồng

  12/11/2018 10:00

  Lấy chồng là nghệ thuật, bởi vì lựa chồng cũng phải cần có bài bản. Người ta nói “lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống”.

 • Nên làm gì sau khi cãi nhau với chồng?

  Nên làm gì sau khi cãi nhau với chồng?

  11/10/2018 14:16

  Trong đời sống hôn nhân khó tránh khỏi chuyện vợ chồng cãi vã, vậy nên làm gì sau khi cãi nhau với chồng để tránh những hệ lụy không đáng có?

 • 7 nguyên tắc để cải thiện mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

  7 nguyên tắc để cải thiện mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

  11/10/2018 14:07

  Mẹ chồng nàng dâu là chủ đề muôn thủa và tới nay vẫn nhiều nàng dâu nhất là dâu mới về nhà chồng phải "rùng mình khiếp sợ". Để cải thiện mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp hơn các nàng đừng bỏ qua những nguyên tắc dưới đây.

 • Bí quyết hàn gắn tình cảm vợ chồng sau ly hôn

  Bí quyết hàn gắn tình cảm vợ chồng sau ly hôn

  08/10/2018 15:55

  Để hàn gắn tình cảm vợ chồng sau ly hôn không phải là một chuyện dễ dàng bởi gương đã vỡ rất khó để lành lại như ban đầu. Nhưng nếu hai người vẫn còn tình cảm và đã quyết định như vậy thì hãy cho nhau cơ hội để làm lại từ đầu với những bí quyết sau.

 • Làm sao vượt qua sóng gió hôn nhân khi người thứ ba xuất hiện?

  Làm sao vượt qua sóng gió hôn nhân khi người thứ ba xuất hiện?

  05/10/2018 16:01

  Người thứ ba xuất hiện là lúc cuộc hôn nhân phải trải qua những sóng gió thử thách. Chỉ cần hai vợ chồng không đủ vững có thể sẽ phải đối mặt với sự đổ vỡ trong hôn nhân.

 • Tại sao vợ chồng không nên kết bạn với nhau trên Facebook?

  Tại sao vợ chồng không nên kết bạn với nhau trên Facebook?

  04/10/2018 12:01

  Sự tiện lợi từ mạng xã hội như Facebook giúp kết nối nhiều hơn thông tin giữa cá nhân với bạn bè, người thân, đồng nghiệp... Nhưng cũng là con dao 2 lưỡi khiến bao nhiêu cặp vợ chồng hiểu lầm nhau, ghen tuông cãi vã, chia ly, nói xấu nhau... Nhiều chuyên gia cho rằng để tránh các rắc rối không cần thiết tốt nhất vợ chồng không nên kết bạn với nhau trên Facebook.

 • Trớ trêu thay vợ của bạn thân nhờ tôi giải quyết nhu cầu chăn gối

  Trớ trêu thay vợ của bạn thân nhờ tôi giải quyết nhu cầu chăn gối

  03/10/2018 15:51

  Thằng bạn thân của tôi có cô vợ xinh đẹp, học thức cao và gia đình hạnh phúc. Nhưng một lần tôi sốc đến tận óc khi cô ta đến nhờ tôi giải quyết...nhu cầu chăn gối.

 • Làm gì khi phát hiện chồng "bóc bánh trả tiền"

  Làm gì khi phát hiện chồng "bóc bánh trả tiền"

  27/09/2018 15:00

  Phát hiện chồng "bóc bánh trả tiền” khiến nhiều người vợ rơi vào cảnh éo le, khó xử. Là một người vợ các chị em cần bình tĩnh, tốt nhất là cứ giữ im lặng để tìm hiểu nguyên nhân từ đâu chồng lại tìm đến những cô "gái làng chơi" bên ngoài, để từ đó tìm cách khiến chồng chấm dứt thói quen "ăn vụng" này.

 • Vợ cũ muốn xin tôi một đứa con để "gài" bồ trẻ

  Vợ cũ muốn xin tôi một đứa con để "gài" bồ trẻ

  26/09/2018 14:49

  Trước đây để chạy theo tình mới, vợ cũ đã xỉ vả tôi không thương tiếc và bỏ lại đứa con cho tôi nuôi. Vậy mà, giờ đây vợ cũ lại “mặt dày” muốn xin tôi một đứa con để níu chân bồ trẻ, kiếm chút địa vị trong cái gia đình đó.

 • Phụ nữ có nên ly hôn khi đang mang thai?

  Phụ nữ có nên ly hôn khi đang mang thai?

  26/09/2018 14:32

  Nhiều chị em lúc mang bầu bị ốm nghén, mệt mỏi nhưng chồng lại vô tâm hờ hững nên nảy sinh tâm lý muốn ly hôn ngay. Nhưng có nên ly hôn chồng khi đang mang thai hay không?

 • Đám hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

  Đám hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

  25/09/2018 11:11

  Trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt, lễ ăn hỏi là một nghi thức thiêng liêng rất được coi trọng. Do đó, đám hỏi cần được gia đình 2 bên chuẩn bị một cách chu đáo nhất có thể. Với nhà trai thì đám hỏi cần chuẩn bị những gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này.

 • Tuyệt chiêu có 'một không hai' để chồng tự giác đưa tiền cho vợ

  Tuyệt chiêu có 'một không hai' để chồng tự giác đưa tiền cho vợ

  24/09/2018 05:30

  Trong các cuộc hôn nhân ở Việt Nam, vợ luôn là người quản lý vấn đề tài chính. Có nhiều người chồng xem việc đó là chuyện khá bình thường nhưng cũng có một số lại cảm thấy vô lý và luôn phản đối vấn đề này. Vậy làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ mà vẫn giữ được hạnh phúc gia đình?

 • Hỏi & Đáp: Có nên lấy chồng già không?

  Hỏi & Đáp: Có nên lấy chồng già không?

  20/09/2018 14:38

  Em 24 tuổi còn người yêu đã 50 tuổi rồi, em đến với anh bằng tình yêu chân thành, không toan tính vụ lợi. Nhưng khi anh đề cập đến chuyện kết hôn thì em lo lắng vì sợ quá chênh lệch về tuổi tác chúng em sẽ không có tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân.

 • Chồng chết, lỡ có thai với bố chồng tôi có nên cưới không?

  Chồng chết, lỡ có thai với bố chồng tôi có nên cưới không?

  19/09/2018 15:25

  Nhiều đêm trăn trở tôi không biết làm sao để hợp thức hóa mối quan hệ giữa tôi và bố chồng. Tôi vừa thấy có lỗi với người đã mất, vừa sợ láng giềng dị nghị nhưng giờ tôi đang ở trong thế khó vì đã có thai với bố chồng.

Xem thêm