Khoảnh khắc đặc biệt giữa Meghan với mẹ chồng cho thấy nhà Sussex bóp méo sự thật, "ăn cháo đá bát"

Sao quốc tế 10/10/2021 13:54

Mối quan hệ giữa Meghan và mẹ chồng từng có thời gian hòa thuận nhưng cuối cùng chẳng ai biết được chữ ngờ.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah hồi tháng 3 vừa qua, Meghan và Harry đều cho rằng họ bị hoàng gia phân biệt đối xử. Nữ công tước xứ Sussex từng phải tìm đến cái chết vì những áp lực đằng sau cánh cửa cung điện. Nhiều nguồn tin cho hay, Harry cho rằng các thành viên trong gia đình mình đều không ai chào đón Meghan. 

Tuy nhiên trên thực tế, nhiều chuyên gia khẳng định, Meghan đã sớm được gia đình nhà chồng chào đón ngay từ đầu và họ luôn tạo mọi điều kiện để gần gũi với nàng dâu mới. Trong phiên bản cập nhật của cuốn "Meghan: A Hollywood Princess", tác giả Andrew Morton cho biết bà Camilla là một người rất ít khi bày tỏ tình cảm. 

Tuy nhiên, trong sự kiện đầu tiên Meghan tham dự sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Nữ công tước xứ Cornwall đã nắm tay con dâu một cách thân tình. Theo Morton, hành động này chứng tỏ Meghan đã được hoàng gia "chấp nhận" và chào đón cô.

Tác giả Morton viết: "Vào ngày 22/5/2018, Nữ công tước xứ Cornwall - Hoàng hậu tương lai - đã nắm tay Nữ công tước mới của xứ Sussex trong bữa tiệc vườn kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles tại Điện Buckingham. Động thái hiếm hoi này là một dấu hiệu cho thấy cựu diễn viên người Mỹ đã nhanh chóng được hoàng gia đón nhận và đối xử bằng tình cảm chân thành. 

Vào ngày hôm đó, bà Camilla, người từng tư vấn cho Công nương Kate về quy tắc hoàng gia, đã không dùng lời nói mà bằng hành động chỉ cho cả thế giới thấy rằng Meghan giờ là 'một phần trong gia đình chúng tôi'".

Khoảnh khắc đặc biệt giữa Meghan với mẹ chồng cho thấy nhà Sussex bóp méo sự thật, 'ăn cháo đá bát' - Ảnh 1Bà Camilla đã mở rộng lòng mình chào đón Meghan.

Rõ ràng, một lần nữa Meghan và chồng đang cho dư luận thấy họ là những người thích đóng vai là nạn nhân, luôn bóp méo sự thật, đồng thời họ cũng là những người "ăn cháo đá bát" khi có cách hành xử thiếu tôn trọng với người thân trong gia đình sau khi rời hoàng gia. 

Vào đầu năm 2020, Harry và Meghan đã bất ngờ từ bỏ tư cách là thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia, rời Vương quốc Anh để theo đuổi cuộc sống tự do ở California (Mỹ). Kể từ đó, rạn nứt giữa Hoàng tử Harry với cha mình là Thái tử Charles cũng bùng nổ. Trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3, Công tước xứ Sussex tuyên bố Thái tử Charles đã cắt viện trợ gia đình anh và cũng phớt lờ không nhận điện thoại của anh.

Trong những lần xuất hiện trên truyền thông sau đó, Harry tiếp tục chỉ trích Thái tử Charles về cách nuôi dạy con cái, gọi đó là "vòng lặp đau đớn". Thái tử Charles là người đã giúp Meghan, dắt tay cô vào lễ đường thay cho cha đẻ và cũng tạo điều kiện để nhà Sussex phát triển ở hoàng gia. Tuy nhiên, những gì mà ông nhận được chỉ là những lời chỉ trích thậm tệ.

Khoảnh khắc đặc biệt giữa Meghan với mẹ chồng cho thấy nhà Sussex bóp méo sự thật, 'ăn cháo đá bát' - Ảnh 2Thái tử Charles dẫn Meghan tiến vào lễ đường thay cho cha đẻ của cô.

Vào tháng 8 vừa qua, một người trong hoàng gia tiết lộ Megxit (sự kiện nhà Sussex rời hoàng gia) không chỉ gây thiệt hại về mối quan hệ khó có thể cứu vãn giữa Harry và Thái tử Charles mà còn ở cả bà Camilla và Meghan. 

Nguồn tin nói với Telegraph: "Tôi nghĩ Nữ công tước xứ Cornwall sẽ không bao giờ tha thứ cho Meghan vì những gì cô ấy đã làm với Thái tử Charles".

Nguồn: Mirror

7 mỹ nhân Cbiz hóa thân thành Nữ hoàng: Dương Mịch thần thái toát lên ngời ngời, Địch Lệ Nhiệt Ba 'chanh sả' từ đầu đến chân

Điểm danh những tiểu Hoa Đán xinh đẹp chiếm trọn mọi spotlight mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ. Gu thời trang hiện đại và đẳng cấp. Đặc biệt, khi những mỹ nhân hóa thân thành nữ hoàng thì khó có ai sánh bằng.

TIN MỚI NHẤT