Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng những tin tức về Trương Bá Chi vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và dân mạng. Cách đây không lâu, netizen lại đổ dồn sự chú ý vào Trương Bá Chi khi cô chia sẻ hình ảnh mới với vòng hai lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai lần 4. 

Không chỉ vậy, Trương Bá Chi còn nói: "Lần sau tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách giảm cân sau khi sinh, đây hoàn toàn là cách của riêng tôi" càng khiến cho công chúng nghi ngờ.

Trương Bá Chi lộ vòng hai lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai lần 4 - Ảnh 1

Cuối năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ tuyên bố cô đã sinh cậu con trai thứ 3 nhưng lại không tiết lộ danh tính của người cha. Bản thân mỹ nhân xứ Cảng Thơm cũng từng chia sẻ cô rất muốn sinh 5 con và có niềm khao khát đặc biệt là sinh con gái bởi cô đã có 3 bé trai. Nếu như Trương Bá Chi quả thật đang mang thai lần 4 thì đây có lẽ không phải là điều gì quá bất ngờ, netizen đều chúc phúc cho cô, hy vọng cô sẽ sinh được tiểu công chúa như mình mong muốn.

Trương Bá Chi lộ vòng hai lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai lần 4 - Ảnh 2

Netizen bình chọn 10 mỹ nhân Hàn mặt mộc đẹp nhất: Song Hye Kyo và dàn diễn viên chịu thua 2 nữ idol, No.1 gây sốc vì % thắng quá khủng

Netizen bình chọn 10 mỹ nhân Hàn mặt mộc đẹp nhất: Song Hye Kyo và dàn diễn viên chịu thua 2 nữ idol, No.1 gây sốc vì % thắng quá khủng

Gương mặt xinh đẹp tự nhiên của dàn mỹ nhân Hàn dưới đây vẫn tỏa sáng kể cả khi không có lớp trang điểm.

Theo HOÀNG LINH/Tổ Quốc