3 học sinh vừa đỗ đại học chết đuối thương tâm khi đi tắm biển

08/08/2018 06:22

Một nhóm 5 học sinh là bà con trong một gia đình và vừa đỗ đại học rủ nhau đi tắm biển thì không may bị sóng cuốn trôi khiến 3 em chết đuối thương tâm.

Đến 21 giờ tối 7/8, thi thể nữ sinh Trần Thị Mỹ H. (18 tuổi) - 1 trong 3 em học sinh bị đuối nước thương tâm tại bãi tắm Mỹ Khê (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) đã được lực lượng chức năng tìm thấy, cách địa điểm bị sóng biển cuốn trôi hơn 100 mét.

Trước đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, một nhóm 5 em là học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 và đỗ đại học, cùng trú xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, rủ nhau đến bãi biển Mỹ Khê để tắm thì bất ngờ bị sụp hố sâu, đuối nước.

3 học sinh vừa đỗ đại học chết đuối thương tâm khi đi tắm biển - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã kịp thời cứu sống được 2 em, tuy nhiên 3 nạn nhân gồm 2 trai và 1 gái đã mất tích.

Các nạn nhân tử vong được xác định là: Trần Văn Nh., Trần Văn Ch. và Trần Thị Mỹ H. (cùng 18 tuổi, trú xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi).

Được biết, cả 5 em học sinh này đều là bà con trong gia đình chuẩn bị dự đám cưới của cô ruột (tổ chức ngày 9/8) và các em đều vừa đỗ đại học.

Tối 7/8, ông Phạm Tấn Hoàng - Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi cũng đã trực tiếp đến hiện trường để chia sẻ sự mất mát với người thân của các nạn nhân, đồng thời chỉ đạo cho lực lượng chức năng bằng mọi cách tìm kiếm thi thể 2 nam sinh còn lại.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
5 người rủ nhau đi tắm biển, 2 người đuối nước thương tâm, 1 người mất tích
Trong lúc cùng nhóm bạn đến tắm biển Quy Hòa (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), không may 3 người bị sóng lớn cuốn trôi, mất...
XEM TIẾP
Nghệ An: Rủ nhau tắm ao, 2 cháu bé đuối nước thương tâm
Do trời nắng nên các cháu đã rủ nhau xuống ao để tắm. Tuy nhiên vì không biết bơi nên 2 cháu đã đuối nước...
XEM TIẾP
Chưa kịp vào lớp 1, bé trai 6 tuổi bị đuối nước thương tâm ở bể bơi siêu thị
Được người thân đưa đi chơi ở bể bơi của siêu thị, bé trai sắp vào lớp 1 bất ngờ bị đuối nước tử vong.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM