Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, nhóm người gồm 5 người đã đến bãi biển Quy Hòa để dạo chơi, tắm biển và không may 3 người đã bị sóng lớn cuốn ra xa.

Các nạn nhân xấu số được xác định là P. T. T (18 tuổi, trú phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn), N. N. N. N (18 tuổi, trú xã Phước An, huyện Tuy Phước) và một thanh niên tên Tú (21 tuổi, trú phường Bùi Thị Xuân).

5 người rủ nhau đi tắm biển, 2 người đuối nước thương tâm, 1 người mất tích - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ của Bộ đội Biên phòng Bình Định, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn, Cảnh sát PCCC Bình Định và chính quyền phường Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Do khu vực xảy ra vụ việc đang có mưa to, sóng biển lớn nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Lực lượng cứu hộ phải dùng đèn pin để rọi sáng tìm kiếm nạn nhân.

5 người rủ nhau đi tắm biển, 2 người đuối nước thương tâm, 1 người mất tích - Ảnh 2

Lực lượng cứu hộ tích cực tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Đến 21 giờ tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể của em N. Ngoài ra, 1 thi thể khác cũng được tìm thấy nhưng chưa xác định được danh tính.

Theo ghi nhận của PV, đến 22 giờ tối nay, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định vẫn đang tích cực tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích còn lại.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nghệ An: Rủ nhau tắm ao, 2 cháu bé đuối nước thương tâm

Nghệ An: Rủ nhau tắm ao, 2 cháu bé đuối nước thương tâm

Do trời nắng nên các cháu đã rủ nhau xuống ao để tắm. Tuy nhiên vì không biết bơi nên 2 cháu đã đuối nước tử vong.

Theo Hà Nam - Dũ Ca/Kênh 14/Thời đại