Vừa lộ hình ảnh đi du lịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du lộ nghi vấn sống cùng Dương Tử?

Sao quốc tế 26/02/2024 14:56

Chỉ qua một bức ảnh, cư dân mạng rộ tin Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò và sống cùng Dương Tử thay vì người tình màn ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du từng hợp tác trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. Sau khi phim lên sóng, cặp đôi liên tục xuất hiện tin hẹn hò thậm chí là có con. Dù đã lên tiếng phủ nhận thế nhưng tin đồn hẹn hò của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du vẫn không dừng lại.

Trước Tết Nguyên đán, tin đồn về việc Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du bí mật hẹn hò tại Thái Lan trước kỳ nghỉ Tết nguyên đán khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Thông tin này xuất hiện trên trang cá nhân của một blogger nổi tiếng Trung Quốc và trở thành chủ đề "nóng" trên mạng xã hội Weibo.

Vừa lộ hình ảnh đi du lịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du lộ nghi vấn sống cùng Dương Tử? - Ảnh 1
Tin đồn hẹn hò của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du xuất hiện sau khi hợp tác trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay.

Theo blogger, Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba sang Thái Lan du lịch vào đầu tháng 2. Địch Lệ Nhiệt Ba sang địa điểm hẹn hò trước. Hoàng Cảnh Du bay sang Thái Lan sau khi kết thúc ghi hình bộ phim Đông chí vào ngày 3/2. Cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh Hoàng Cảnh Du tại Thái Lan vào ngày 5/2.

Theo nguồn tin thân cận, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du không có lịch trình làm việc trong tháng 2 tại Thái Lan. Do vậy, việc họ cùng xuất hiện tại quốc gia Đông Nam Á này khiến nhiều người tò mò.

Blogger cũng cho hay, mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du thực sự rất nghiêm túc. Trước những đồn đoán của người hâm mộ, hai nghệ sĩ chỉ im lặng, không lên tiếng bình luận.

Thế nhưng, mới đây cộng đồng mạng lại một phen đứng ngồi không yên trước tin đồn Dương Tử và Hoàng Cảnh Du hẹn hò. Nguyên nhân là bởi bức ảnh chụp đúng ngày Tết Nguyên Tiêu của cặp đôi. Theo đó, trong ảnh của Dương Tử và Hoàng Cảnh Du đều có sự xuất hiện của chiếc bánh trôi hình quả quýt màu cam.

Vừa lộ hình ảnh đi du lịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du lộ nghi vấn sống cùng Dương Tử? - Ảnh 2

Vừa lộ hình ảnh đi du lịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du lộ nghi vấn sống cùng Dương Tử? - Ảnh 3
Hình ảnh của Dương Tử chia sẻ. 
Vừa lộ hình ảnh đi du lịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du lộ nghi vấn sống cùng Dương Tử? - Ảnh 4
Hình ảnh của Hoàng Cảnh Du. 

Ngay lập tức, có người đã cho rằng Dương Tử và Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò thậm chí sống chung. Tuy nhiên sau đó có ý kiến phủ nhận và cho rằng chiếc bày này rất phổ biến và được nhiều ngôi sao đăng tải trong đó có Trương Tân Thành và Bạch Lộc. Vì vậy, việc chỉ dựa vào hình ảnh chiếc bánh để khẳng định Dương Tử và Hoàng Cảnh Du hẹn hò là vô lý.

Vừa lộ hình ảnh đi du lịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du lộ nghi vấn sống cùng Dương Tử? - Ảnh 5
Fan hâm mộ Dương Tử, cho rằng việc cô và Hoàng Cảnh Du hẹn hò là vô lý.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng có người đang dựa vào tin này để hắc Dương Tử. Bởi lẽ dù có diễn xuất tốt, phim thành tích cao nhưng danh tiếng của Hoàng Cảnh Du lại gây nhiều tranh cãi. Chính vì vậy rất nhiều fan của các sao nữ đều không muốn thần tượng của mình có liên quan đến sao nam này.

Hoàng Cảnh Du, một trong những nam diễn viên sở hữu lượng người hâm mộ lớn tại châu Á. Anh nổi tiếng từ sau vai diễn trong bộ phim Thượng ẩn (năm 2016). Năm 2018, anh góp mặt trong bộ phim điện ảnh Hành động biển đỏ, phim đạt hơn 3,6 tỷ NDT (hơn 12.000 tỷ đồng) doanh thu phòng vé.

Vừa lộ hình ảnh đi du lịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du lộ nghi vấn sống cùng Dương Tử? - Ảnh 6Vừa lộ hình ảnh đi du lịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du lộ nghi vấn sống cùng Dương Tử? - Ảnh 7

Là một ngôi sao tài năng, điển trai và nhiều người hâm mộ nhưng Hoàng Cảnh Du cũng gây tranh cãi về đời sống tình cảm cá nhân. Nam diễn viên sinh năm 1992 từng kết hôn và ly hôn. Vợ cũ của anh - Vương Vũ Hinh - từng tố anh ngoại tình, bạo hành. Vụ việc đã ảnh hưởng tới danh tiếng và hình ảnh của nam thần màn ảnh Hoa ngữ.

Qua bao thị phi và sóng gió, sự nghiệp của Hoàng Cảnh Du càng phát triển và thăng tiến, nghi vấn có ‘thế lực’ chống lưng?

Từ những ồn ào tình ái như ngoại tình, bạo hành nhưng sự nghiệp của Hoàng Cảnh Du dường như không hề bị ảnh hưởng mà còn phát triển đến mức khó tin.

TIN MỚI NHẤT