Cảnh Điềm sánh đôi cùng 'trai trẻ' Hứa Ngụy Châu trong trailer 'Lưu Quang Chi Thành'

Sao quốc tế 11/01/2022 19:10

Liệu Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu 'gây sốt' với màn sánh đôi đẹp như mơ trong phim mới 'Lưu quang chi thành' sắp lên sóng vào tháng 1 năm 2022.

Mới đây, bộ phim "Lưu Quang Chi Thành" do Cảnh ĐiềmHứa Ngụy Châu đóng chính đã tung ra trailer mới hé lộ chuyện tình đầy sóng gió và những phân cảnh tình cảm của cặp đôi chính.

Ngay từ những tạo hình đầu tiên, Cảnh Điềm toát ra khí chất ngời ngời, đi kèm với sự thành công của Tư Đằng, người hâm mộ hoàn toàn tin tưởng cô sẽ hoàn thành tốt vai diễn này. Bên cạnh đó, bạn diễn Hứa Ngụy Châu cũng sở hữu ngoại hình điển trai và kỹ năng diễn xuất ở mức ổn. Do đó, khán giả đang rất chờ đợi màn hợp tác của cặp đôi trong Lưu Quang Chi Thành.

canh diem
Hứa Ngụy Châu và Cảnh Điềm sánh đôi trong phim mới - Ảnh: Internet
canh diem 1

Ngây từ khi trailer tung ra, Hứa Ngụy Châu trông rất bảnh bao, ra dáng một thiếu gia nhà giàu có. Cảnh Điềm thì rất xinh đẹp, tao nhã, quý phái, đậm chất cổ điển. Bên cạnh đó, có thể thấy trong đoan trailer, hai nhân vật chính liên tục vờn lấy nhau, từ những bữa tiệc hào môn đến chốn riêng tư không người. Nhân vật của Hứa Ngụy Châu là Dung Gia Thượng, một thiếu gia lãnh đạm, "ngoài lạnh trong nóng" nhưng lại trót yêu thiếu nữ Phùng Thế Chân do Cảnh Điềm đảm nhận vô cùng xinh đẹp và mạnh mẽ.

 

"Lưu Quang Chi Thành" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mỹ Bảo. Trong tác phẩm này, Cảnh Điềm sẽ đảm nhận vai Phùng Thế Chân, đóng cặp với Hứa Ngụy Châu, trong vai Dung Gia Thượng. Nhân vật Dung Gia Thượng là đại thiếu gia nhà họ Dung, một gia tộc giàu có bậc nhất Thượng Hải. Anh nổi tiếng cao ngạo, tính tình kỳ lạ, phản nghịch, không chấp nhận sự quản giáo của bất kỳ ai. Vì thế, Phùng Thế Chân phải vượt qua vô vàn khó khăn mới có thể trở thành gia sư của Dung Gia Thượng. 

Siêu thảm đỏ Esquire: Cảnh Điềm đẹp mê mẩn, "Song Hye Kyo xứ Trung" khoe vòng 1 siêu khủng

Ngày 5/1, sự kiện thảm đỏ Esquire Gentle Gala đã được tổ chức hoành tráng tại Thượng Hải, quy tụ dàn sao khủng của Cbiz tham dự.

TIN MỚI NHẤT