Những năm gần đây, Dương Mịch đã trở thành nữ minh tinh hàng đầu cũng như chiếm được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên, đi liền với sự nổi tiếng luôn luôn là những lùm xùm không ai muốn nhắc tới. Thế nhưng lại có một người đàn ông vô cùng dũng cảm nguyện "chống mũi chịu sào" thay cho Dương Mịch, đó chính là bố ruột của cô nàng.

Dương Mịch bị chê bai nhan sắc, bố ruột liền đáp trả hộ cực 'cao tay' - Ảnh 1Dương Mịch bị chê bai nhan sắc, bố ruột liền đáp trả hộ cực 'cao tay' - Ảnh 2

Thời gian gần đây, Dương Mịch luôn luôn xuất hiện trên các trang mạng xã hội với loạt tin chê bai về nhan sắc, cho rằng cô nàng không còn thu hút như thuở mới vào nghề. 

Những thông tin này dù đúng hay sai thì Dương Mịch vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất. Chính vì thế mà bố của nữ diễn viên đã quyết định lên tiếng bất bình thay con gái của mình. 

Lên tiếng thể hiện tâm tư tình cảm của mình, ông đã chia sẻ một bài đăng lên chính tài khoản cá nhân của mình với nội dung: "Thật ra tôi vẫn thấy rằng con bé nhà mình khá là xinh. Khen nó đẹp cũng được. Nhìn đi, con bé xinh đẹp thế kia mà. Nếu như không ai khen nó thì nó lại không biết mình đẹp đến mức xịt cả nước mũi. Cố lên. Ảnh hưởng đến hình tượng đó". 

Dương Mịch bị chê bai nhan sắc, bố ruột liền đáp trả hộ cực 'cao tay' - Ảnh 3

Cảm thấy có vẻ như khen chưa đủ, bố Dương Mịch lại tiếp tục đăng ảnh với chú thích: "Vô cùng thích loạt ảnh này. Nó có thể hoàn toàn phô ra vẻ đẹp của con gái cưng. Nhìn cái ánh mắt đó kìa. Mau về nhà ăn cà nướng thôi. Haha".

Dương Mịch bị chê bai nhan sắc, bố ruột liền đáp trả hộ cực 'cao tay' - Ảnh 4Dương Mịch bị chê bai nhan sắc, bố ruột liền đáp trả hộ cực 'cao tay' - Ảnh 5Dương Mịch bị chê bai nhan sắc, bố ruột liền đáp trả hộ cực 'cao tay' - Ảnh 6

Sau khi 2 bài viết đăng tải, không ít cư dân mạng đã vào bày tỏ quan điểm của mình. Họ đều nhất trí cho rằng Dương Mịch thật sự xinh đẹp mỹ miều như lời kể của bố. Đáng chú ý hơn, bố của Dương Mịch bất ngờ được hàng loạt netizen gọi là bố vợ: "Bố vợ cuối cùng cùng xuất hiện rồi, ở Bắc Kinh nhớ chú ý an toàn", "Chào buổi chiều nhé bố vợ",...

Dương Mịch bị chê bai nhan sắc, bố ruột liền đáp trả hộ cực 'cao tay' - Ảnh 7

Dương Mịch đẹp như tiên nữ, diện váy trắng đứng trên lầu cao khiến fan gào thét: Lại nhảy Tru Tiên Đài à?

Dương Mịch đẹp như tiên nữ, diện váy trắng đứng trên lầu cao khiến fan gào thét: Lại nhảy Tru Tiên Đài à?

Dương Mịch xinh đẹp xuất hiện trong dự án phim ngắn mới nhưng lại khiến fan liên tưởng đến nàng Bạch Thiển ở "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa".

Theo Thùy Dung/Tổ Quốc