Hai món đồ uống vốn có tính giải nhiệt và rất được ưa chuộng. Bạn hãy đọc đến cuối bài để biết cách sử dụng chúng đúng nhất nhé.
Y dược học hiện đại phát hiện không chỉ quả mà lá của cây mướp còn có vô vàn lợi ích, đặc biệt tốt cho gan, da dẻ.
Đây là một trong những loại thực phẩm có thể giúp chị em chống lại các nếp nhăn, cháy nắng và ung thư da.
Xoài là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc nên hay không nên ngâm xoài trong nước trước khi ăn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách ăn xoài đúng cách.
Đằng sau hương vị hấp dẫn, quả mận còn mang đến cho cơ thể nhiều lợi ích tuyệt vời. Vào dịp hè này hãy cùng tận hưởng hương vị đặc trưng đến từ vùng núi phía Bắc và cải thiện sức khỏe bản thân nhé!
Dù là loại gia vị rất phổ biến nhưng ít ai biết tới công dụng chữa bệnh tuyệt vời của nó.
Loại quả này còn giúp kiểm soát huyết áp, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường.
Mặc dù măng tây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nó cũng cảnh báo về một số tác dụng phụ tiềm ẩn có thể gây ra.
Mới đây, các chuyên gia đã chỉ ra các quan niệm sai lầm trong việc đánh giá chế độ luyện tập cường độ thấp như đi bô, tập yoga,…
Loại rau này tốt cho tim mạch và xương khớp, hỗ trợ giảm cân và tiêu hóa cũng như hiệu quả cho việc kiểm soát đường huyết.
Loại quả này được bày bán rộng rãi nhưng ít ai biết hết công dụng của nó.
Đối với nhiều người thì bánh mì là món ăn phổ biến. Nó là món ăn sáng vô cùng quen thuộc vì sự tiện lợi, ngon miệng và có thể mua ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Tuy nhiên vẫn có một số người không nên ăn bánh mì.
Ít nhất hãy dành cho việc đạp xe 1 tuần 2 buổi, nếu duy trì việc này trong việc đạp đi làm, bạn sẽ thấy có 3 điều tích cực được thay đổi.
Trà xanh và trà chanh đều có những lợi ích riêng biệt cho sức khỏe và nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải.
Nếu nhịn ăn trong 7 ngày, bạn có thể giảm trung bình 5,7kg cân nặng. Nhịn ăn có lợi ích sức khỏe ngoài việc giảm cân, nhưng lợi ích này được thấy rõ sau ít nhất ba ngày không ăn.
Củ cải trắng và củ cải đỏ đều là thành viên của rau họ cải Brassicaceae, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Loại cá này không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có giá trị chữa bệnh tốt.
Loại thực phẩm này được mọi người chế biến thành nhiều món ăn, từ mặn đến ngọt.
Trong loại quả này có rất nhiều dưỡng chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà nhiều người chưa biết
Loại quả này giàu chất xơ, flavonoid, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe.