Mới đây, Jack vừa đăng tải một bức ảnh kỷ niệm với Trường Giang trên trang cá nhân khiến dân tình phải chú ý. Trong lần hiếm hoi xuất hiện chung khung hình với danh hài "Mười khó", giọng ca "Là một thằng con trai" đã tạo biểu cảm cực dễ thương và hài hước chia sẻ: "Chú cười lên đi, tại mai có vài bạn Đóm nhà con phải thi á".

Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc đáng yêu 2 chú cháu đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cũng thừa nhận rằng dù hơn kém nhau tới 14 tuổi nhưng Trường Giang và Jack trông không chênh nhau, cùng tạo dáng như những người anh em thân thiết.

Trường Giang và Jack cùng nhí nhố khi hội ngộ chung khung hình, tra khoảng cách tuổi của 2 người mới choáng - Ảnh 1

Jack và Trường Giang tạo dáng cực nhắng khi xuất hiện chung khung hình

Không chỉ thế, hình ảnh này còn thu hút sự chú ý vì trông Trường Giang khá nhỏ bé bên cạnh Jack. Cộng thêm gương mặt với biểu cảm chu môi, phồng má của nam danh hài đảm bảo nhìn vào chẳng ai nghĩ cả hai lại cách nhau cả một thế hệ. Chỉ với 1 hình ảnh ngẫu hứng thế này, Trường Giang lại tiếp tục chứng minh là một đàn anh luôn thân thiện và thoải mái đối với các đàn em trong nghề.

Trường Giang và Jack cùng nhí nhố khi hội ngộ chung khung hình, tra khoảng cách tuổi của 2 người mới choáng - Ảnh 2

Trước đó, Jack và Trường Giang đã cùng tham gia một chương trình giải trí. Kể từ đây, cả hai trở nên quen biết và thân thiết hơn.

Trường Giang và Jack cùng nhí nhố khi hội ngộ chung khung hình, tra khoảng cách tuổi của 2 người mới choáng - Ảnh 3Trường Giang và Jack cùng nhí nhố khi hội ngộ chung khung hình, tra khoảng cách tuổi của 2 người mới choáng - Ảnh 4

Hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau, lại cách nhau tận 14 tuổi nên khoảnh khác tạo dáng cực nhắng của cả hai đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Lễ viếng nữ MC Diệu Linh vừa kết thúc, người mẹ đứng không vững khi nhìn thấy di hài con gái được đưa ra xe

Lễ viếng nữ MC Diệu Linh vừa kết thúc, người mẹ đứng không vững khi nhìn thấy di hài con gái được đưa ra xe

Sau lễ viếng diễn ra tại nhà Tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, lễ hoả táng diễn ra cùng ngày tại Đài Hóa thân Hoàn Vũ, Diệu Linh sẽ an táng tại quê nhà Hải Dương.

Theo MYA/Tổ Quốc