MC kiêm diễn viên Đan Lê có một cô em gái ruột đầy tài năng sinh năm 1993, tên Nguyễn Thu Trang (bên phải - pv). Ngay từ khi học cấp trung học phổ thông, Thu Trang đã thu hút sự chú ý khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp và từng đạt thành tích á khôi 2 Miss Việt Đức 2010.

Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 1

Dù có cả sắc vóc và sự tự tin, nhưng ở độ tuổi trưởng thành Thu Trang không đi theo con đường nghệ thuật giống chị gái mà sang Singapore để học tập tại NUS – trường đại học danh tiếng bậc nhất của đảo quốc sư tử.

Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 2Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 3

Cách đây 5 năm, việc Thu Trang tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành kinh tế của trường NUS nhận được sự quan tâm của cả giới truyền thông và cộng đồng mạng. Thời điểm đó, hot girl gốc Hà thành cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi nhan sắc ngày càng cuốn hút sau thời gian dài chỉ tập trung cho học tập.

Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 4

Khi về nước, Thu Trang phát triển công việc kinh doanh riêng. Dù không thường xuyên xuất hiện với chị ruột trước đám đông, nhưng gu ăn vận sành điệu cùng cuộc sống sang chảnh của cô được nhiều bạn trẻ ở Hà thành để ý tới.

Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 5Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 6Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 7

Năm 2019, Thu Trang kết hôn với một giảng viên guitar. Cả hai sang tận Pháp để chụp ảnh cưới và tổ chức tiệc báo hỷ hoành tráng với sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 8

Lập gia đình không lâu, Thu Trang mang bầu con đầu lòng và thoải mái chia sẻ hình ảnh gợi cảm trong quá trình dưỡng thai.

Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 9Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 10Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao? - Ảnh 11

Hiện tại bà mẹ một con đang có một cuộc sống êm ấm và hạnh phúc.

Vy Oanh diện bikini, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 35

Vy Oanh diện bikini, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 35

Vy Oanh nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc khi làm mẹ 2 con.

Theo Ngọc Anh/Tổ Quốc