Nóng: Nam diễn viên T.B.S bị tố “săn gái” để “mây mưa”, lừa tiền vợ hơn 10 tỷ, giàu ảo, mắc bệnh ngôi sao

Hậu trường 08/01/2022 17:45

Khác xa với hình tượng gây dựng trên truyền thông và MXH, nam diễn viên T.B.S khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bị bóc mẽ đời tư bê bối với “1001” thói hư tật xấu, khiến ai đọc xong cũng choáng váng.

Mới đây, trên một diễn đàn MXH lớn chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ xuất hiện bài đăng tố nam diễn viên T.B.S lừa tình nhiều cô gái và đời tư bê bối. Người đăng bài tố cáo nam diễn viên cho biết diễn viên T.B.S được biết đến với nhiều vai trò như doanh nhân, nhà sản xuất phim, hay sử dụng mối quan hệ và sự nổi tiếng để cưa cẩm nhiều cô gái xinh đẹp ở khắp nơi.

Nóng: Nam diễn viên T.B.S bị tố “săn gái” để “mây mưa”, lừa tiền vợ hơn 10 tỷ, giàu ảo, mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 1

"Đại hội vạch mặt nam diễn viên, doanh nhân, nhà sản xuất phim, đại gia giả, sống đam mê tình dục bệnh hoạn, chuyên đi lừa tình các cô gái. Ai có tiền thì lừa luôn tiền. Phông bạt cuộc sống giàu có, người cha mẫu mực nhưng thực tế sống không có trách nhiệm, bỏ rơi con gái. Tuy nhiên, rất hay lên báo rao giảng đạo lý làm cha của mình. Cảnh báo các em gái trẻ giờ này phải hết sức cẩn thận nhé. Đôi khi nhìn đỏ mà chưa chắc đã chín đâu", trích nội dung tố cáo.

Nóng: Nam diễn viên T.B.S bị tố “săn gái” để “mây mưa”, lừa tiền vợ hơn 10 tỷ, giàu ảo, mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 2

Đính kèm theo bài đăng, người này hơn 40 ảnh chụp màn hình tin nhắn của những cô gái được cho là từng bị T.B.S tiếp cận, nhằm cho thấy rõ con người thật của nam diễn viên. Người này cũng thường xuyên lợi dụng danh nghĩa là chồng cũ của nữ diễn viên nổi tiếng để “xây dựng hình ảnh” và lấy “tiếng thơm” để tán tỉnh gái.

Trong nội dung đoạn tin nhắn có thể dễ dàng nhận thấy những thông tin về nam diễn viên T.B.S này như: là một diễn viên có tiếng, từng có cuộc hôn nhân với một nữ diễn viên cũng rất nổi tiếng. Sau khi ly hôn, anh không được nhắc đến nhiều như trước, song cách đây không lâu cũng gây chú ý khi bất ngờ công khai con thứ 2.

Nóng: Nam diễn viên T.B.S bị tố “săn gái” để “mây mưa”, lừa tiền vợ hơn 10 tỷ, giàu ảo, mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 3

Trong những đoạn tin nhắn được chia sẻ, nam diễn viên T.B.S được mô tả với rất nhiều tật xấu như: “mắc bệnh ngôi sao”, “sĩ diện”, "đi ăn uống với bạn bè ngại trả tiền, luôn biện lý do chuồn trước", “giàu ảo”..., Không những vậy, T.B.S còn bị phanh phui bản chất "hám gái" và thích lợi dụng.

Cách thức “tia gái” của nam diễn viên này là đặc biệt để ý tới những tiếp viên trên những chuyến bay. Mục đích cuối cùng của T.B.S là chuyện "mây mưa" và lợi dụng chuyện tiền bạc, ai không chiều theo sẽ "gạch tên". Không những vậy, nam diễn viên này còn “keo kiệt” đến mức tán gái nhưng đến ngày lễ thì “gây chuyện để giận không phải tặng quà”.

Nóng: Nam diễn viên T.B.S bị tố “săn gái” để “mây mưa”, lừa tiền vợ hơn 10 tỷ, giàu ảo, mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 4

Một trong những tin nhắn gây sốc trong group chat có thể kể đến như: “Thằng bạn nó bảo nó khoe ra cả năm nó phải ngủ được với 50 em”. Theo tin nhắn của những cô gái, cũng chính vì tính cách lăng nhăng, không chung thủy của T.B.S nên vợ cũ của anh là nữ diễn viên nổi tiếng mới ly hôn.

Nóng: Nam diễn viên T.B.S bị tố “săn gái” để “mây mưa”, lừa tiền vợ hơn 10 tỷ, giàu ảo, mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 5

Không những vậy, sau khi ly hôn và có con gái với người phụ nữ khác, T.B.S còn lừa tiền người phụ nữ này số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng, được cho là để T.B.S dùng để làm phim.

Theo các cô gái phán đoán, người phụ nữ này cũng đã ngán ngẩm nam diễn viên, được cho là đã treo status chửi xéo chuyện tiền bạc và cảnh cáo phải trả nợ.

Nóng: Nam diễn viên T.B.S bị tố “săn gái” để “mây mưa”, lừa tiền vợ hơn 10 tỷ, giàu ảo, mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 6

Tuy nhiên, tất cả những tin nhắn trong bài bóc phốt được tung ra vẫn chỉ mang tính chất một chiều và chưa có tính xác thực những nội dung về nam diễn viên T.B.S này là thật. Dù không nhắc thẳng đến tên nam diễn viên, nhưng qua nội dung tin nhắn, nhiều khán giả có thể dễ dàng biết đây là ai và đang rất mong chờ sao nam T.B.S này lên tiếng.

Hậu ly hôn trong êm đẹp, Trương Ngọc Ánh dành nhiều lời 'có cánh' cho chồng cũ: 'Là người đàn ông tốt, người cha mẫu mực'

Sau ly hôn, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều đã có người yêu mới. Tuy nhiên, cả hai vẫn thường gặp gỡ để đi chơi, nuôi dạy con gái chung.

TIN MỚI NHẤT