Trang Metro đưa tin, vào ngày 1/2 vừa qua tại trường mầm non Brolder DayCare ở hạt St Louis, Missouri, Mỹ đã xảy ra một vụ bạo hành trẻ em khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo cảnh quay của camera quan sát, một bé gái 3 tuổi đã bị giáo viên kéo lê người và ném xuống đất, không may đầu bé chạm vào một chiếc tủ và hậu quả là bé gái phải khâu 7 mũi trên đầu.

Clip giáo viên mầm non kéo lê và ném trẻ vào tủ khiến bé gái phải khâu 7 mũi gây phẫn nộ cộng đồng mạng - Ảnh 1

Sau đó, giáo viên mầm non này được cho là đã gửi một bức thư về nhà cho gia đình của bé gái, đổ lỗi cho vết thương của cô bé là bởi vì "sẩy chân ngã".

Luật sư Jennifer Hansen hiện đang đại diện cho gia đình của bé gái, nói với Fox2 rằng: "Gia đình thân chủ tôi đã tin vào những lời dối trá của giáo viên mầm non và không hề có một nghi ngờ nào cho đến khi phát hiện ra đoạn quay của camera giám sát."

Cô Hansen cũng nói rằng, giám đốc của trường mầm non Brolder DayCare đã không hề kiểm tra camera cho đến tận 5 ngày sau, khi một thành viên trong gia đình bé gái đã liên lạc với trường để yêu cầu xem điều gì thực sự đã xảy ra với cô bé. 

Cô nói thêm rằng: "Họ đã không kiểm chứng lại đoạn phim và còn cho phép nhân viên đã bạo hành đứa trẻ nhỏ này được tiếp tục làm việc thêm 5 ngày nữa."

Clip giáo viên mầm non kéo lê và ném trẻ vào tủ khiến bé gái phải khâu 7 mũi gây phẫn nộ cộng đồng mạng - Ảnh 2

Sau khi đoạn clip được xem lại, giáo viên mầm non đã bạo hành bé gái ngay lập tức bị sa thải. Hiện cảnh sát và cơ quan giáo dục địa phương đã vào cuộc để điều tra về vụ việc.

Giám đốc của Daycare, cô Sharon Williams từ chối bình luận về vụ việc kể trên và nói rằng hiện tại cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Nhưng cô khẳng định rằng: "Tất cả giáo viên và nhân viên của trường đều được đào tạo bài bản và có trình độ. Cung cấp một nền giáo dục chất lượng trong một môi trường an toàn là điều quan trọng nhất đối với giao viên và nhà trường.

Chúng tôi luôn luôn thông báo chính xác và đầy đủ thông tin nhất cho các cơ quan chức năng cung như tuân thủ mọi quy định điều tra. Chúng tôi đã và đang tiếp tục tuân theo chính sách nói trên."

Hiệu trưởng trộm xe máy của giáo viên mang đi cầm lấy tiền xài: Hai đời chồng, nợ nần chồng chất

Hiệu trưởng trộm xe máy của giáo viên mang đi cầm lấy tiền xài: Hai đời chồng, nợ nần chồng chất

Liên quan tới vụ việc nữ hiệu trưởng trộm xe của giáo viên trong trường, tại cơ quan điều tra đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo HELINO