gày 27/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt giữ Hà Thị Thắm (SN 1990, trú tại thôn Đình Tràng, xã Lam Hạ, TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) theo phê chuẩn của VKSND huyện Duy Tiên.

Bắt khẩn cấp nữ Hiệu trưởng trộm cắp xe máy của giáo viên đem bán lấy tiền tiêu xài - Ảnh 1

Trường mầm non Happy Kids, nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, Hà Thị Thắm bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản. Vào khoảng 13h ngày 23/1, Thắm phát hiện và lấy chùm chìa khóa xe mô tô nhãn hiệu Honda Lead, mang BKS: 90B2 – 335... của chị Đào Thị H. (SN 1994, trú tại xóm 10, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam), để tại bệ cầu thang tầng 1.

Sau đó Thắm đã ra xe mở khóa và điều khiển xe của chị H. đến quán cầm đồ của ông Nguyễn Văn T. (SN 1952, trú tại thôn Trịnh, xã Duy Minh, huyện Duy Tiên) cầm cố lấy 23 triệu đồng.

Số tiền cầm cố được, Thắm đã tiêu xài hết 20 triệu đồng. Dựng ra lý do xe mô tô của chị H. bị kẻ xấu lẻn vào trộm cắp, Thắm đưa cho chị H. 3 triệu đồng với danh nghĩa nhà trường hỗ trợ cho chị H. để mua xe khác.

Được biết, Hà Thị Thắm đang là Hiệu trưởng trường mầm non song ngữ Happy Kids (địa chỉ tại khu đô thị mới Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên), còn chị H. đang là giáo viên giảng dạy trong trường.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Tiên tiến hành điều tra, làm rõ.

Lộ mặt những gã đàn ông chuyên dùng bạn gái, vợ dụ 'khách làng chơi' để trộm tài sản

Lộ mặt những gã đàn ông chuyên dùng bạn gái, vợ dụ 'khách làng chơi' để trộm tài sản

Để trộm tài sản, băng nhóm này sẵn sàng dùng vợ, người yêu để dụ dỗ "khách làng chơi". Trong gần một năm nay, có rất nhiều nạn nhân sập bẫy.

Theo Minh Sơn/Người đưa tin