Nhiễm virus HPV sau 3 tháng quan hệ với bạn trai, cảnh báo những kiểu đàn ông phụ nữ cần phải tránh xa

Sống khỏe 10/01/2022 11:19

Nếu không muốn cơ thể gặp vấn đề phụ nữ cần phải tránh xa những kiểu đàn ông sau đây, vì có thể họ chính là nguyên nhân mang đến cho bạn những căn bệnh nguy hiểm trong đó có các căn bệnh ung thư vùng kín.

Nhiễm virus HPV sau 3 tháng quan hệ

Lục Nghiên 23 tuổi sống ở Trung Quốc, thời Đại học cô rất chăm chỉ học hành thậm chí không có một mảnh tình để vắt vai. Cho đến khi cô tốt nghiệp Đại học và có công việc ổn định. Đối với sinh viên mới ra trường cô gặp khá nhiều áp lực trong công việc, điều này đã giúp cho người bạn trai họ Trần của cô có nhiều thời gian hơn để tiếp xúc và an ủi cô.

Lâu dần cô gái cũng xiêu lòng trước anh Trần, từ đó họ bí mật quen nhau. Sau khoảng 3 tháng thì Lục Nghiên và bạn trai bắt đầu có những cuộc ái ân nồng cháy. Chuyện sẽ không có gì nếu như cô không phát hiện vùng kín của mình bắt đầu xuất hiện mụn thịt màu đỏ. Ban đầu vì chủ quan cô cho rằng đó là các nốt dị ứng nên chỉ mua thuốc về bôi, nhưng khi theo dõi người bạn trai và tìm hiểu kỹ hơn thì biết rằng anh qua lại với rất nhiều cô gái khác.

Nhiễm virus HPV sau 3 tháng quan hệ với bạn trai, cảnh báo những kiểu đàn ông phụ nữ cần phải tránh xa - Ảnh 1
Cô gái chết lặng khi biết bạn trai từng qua lại với nhiều cô gái (Ảnh minh họa: Internet)

Lúc này, cô chết sững vội vàng tìm đến bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra thì phát hiện mình đã bị nhiễm virus HPV. Đối với cô gái mới lớn như Lục Nghiên cô hoàn toàn suy sụp. Vì anh Trần chính là mối tình đầu của cô lại còn là đồng nghiệp ở công ty đầu tiên cô đang làm việc.

Những kiểu đàn ông phụ nữ cần phải tránh xa

Để không phải gặp cảnh oái oăm như Lục Nghiên các chuyên gia khuyên rằng bạn đừng bao giờ qua lại với những anh chàng thế này kẻo tự mang bệnh vào người lúc nào không biết.

Kiểu đàn ông quan hệ với nhiều cô gái khác nhau

Nếu một người đàn ông có nhiều bạn tình dù là cùng hay khác giới thì khả năng bị lây nhiễm virus HPV sẽ cao hơn. Đồng thời, họ cũng mang trong mình nguy cơ lây nhiễm HPV cho chị em phụ nữ nếu có phát sinh quan hệ tình dục.

Nếu xảy ra quan hệ tình dục, hãy nhớ dùng bao cao su ngay cả khi quan hệ bằng miệng và luôn vệ sinh kỹ trước cũng như sau khi giao hợp. Tốt nhất, phụ nữ nên tìm hiểu kỹ người đàn ông của mình trước khi bắt đầu cuộc ái ân để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Người không thích ‘bảo hộ’

Nhiễm virus HPV sau 3 tháng quan hệ với bạn trai, cảnh báo những kiểu đàn ông phụ nữ cần phải tránh xa - Ảnh 2
Phụ nữ không nên qua lại với người đàn ông ích kỷ (Ảnh minh họa: Internet)

Ngày nay, nhiều nam giới không có ý thức bảo vệ an toàn khi quan hệ tình dục. Dù không muốn có con nhưng cũng không áp dụng các biện pháp bảo vệ như dùng bao cao su.

Hậu quả của việc làm đó là rất nghiêm trọng hơn, một mặt không có biện pháp bảo vệ, các bệnh tình dục hay vi rút dễ xâm nhập, phụ nữ dễ mắc bệnh. Mặt khác, phụ nữ có thể mang thai, nếu nam giới không chịu trách nhiệm, chị em có thể sẽ phải giải quyết bằng thuốc hay thậm chí nạo phá thai. Điều này sẽ để lại tổn thương nghiêm trọng cho cơ thể phụ nữ. Với trường hợp nguy hiểm có thể dẫn đến vấn đề vô sinh về sau này.

Những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại tàn phá cơ thể một cách khủng khiếp

Nhiều người cứ nghĩ đây chính là những việc không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng thật ra lại tàn phá cơ thể một cách kinh khủng. Bạn nên bỏ ngay nếu không muốn sức khỏe bị tuột dốc không phanh.

TIN MỚI NHẤT