Từng là đối thủ trong dàn tiểu hoa 85, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch bất ngờ 'gặp hạn' chung

Sao quốc tế 17/11/2023 14:40

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều là những mỹ nhân đình đám lứa 85 của Cbiz. Đồng thời, cả hai người đẹp đều quyết định quay lại với dòng phim cổ trang tiên hiệp.

Nếu Triệu Lệ Dĩnh có Dữ Phượng Hành tái hợp với Lâm Canh Tân thì Dương Mịch cũng trở lại với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên hợp tác cùng đàn em Cung Tuấn. Loạt tạo hình của hai mỹ nhân 85 này được đưa ra khiến công chúng cực kỳ mong đợi. 

Mới đây, khán giả phát hiện ra các dự án mới của cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch mặc dù đều là những dự án lớn nhưng cả hai nàng tiểu hoa lại chỉ có thể vào đoàn với vai nữ phụ, thậm chí có phiên vị cực thấp. 

Từng là đối thủ trong dàn tiểu hoa 85, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch bất ngờ 'gặp hạn' chung - Ảnh 1

Đối với Triệu Lệ Dĩnh, cô bị đàn em Tân Chỉ Lôi áp phiên ngay trong tác phẩm điện ảnh mới có tên Tâm Sự Của Kiều Nghiên. Theo blogger cho biết vai diễn của Tân Chỉ Lôi trong tác phẩm điện ảnh mới có thời lượng lên sóng và đất diễn nhiều hơn hẳn của Triệu Lệ Dĩnh.

Chính vì vậy, cơ hội lấy được phiên đầu của Tân Chỉ Lôi so với Triệu Lệ Dĩnh là rất cao. Đây cũng được cho là lý do khiến Triệu Lệ Dĩnh đã trở về Bắc Kinh vào đoàn phim còn Tân Chỉ Lôi vẫn chưa nhập đoàn vì tạm thời không chấp nhận phiên vị hiện tại.  

 Từng là đối thủ trong dàn tiểu hoa 85, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch bất ngờ 'gặp hạn' chung - Ảnh 2

Trong khi đó, Dương Mịch mới đây lại được cho là đã chính thức tham gia vào dự án điện ảnh Tương Viên Lộng sẽ khởi quay vào tuần cuối của tháng 11 sắp tới. Bộ phim sẽ do Trần Khả Tân đạo diễn và quy tụ dàn diễn viên có tầm như Chương Tử Di, Lôi Giai Âm, Dương Mịch. Khi đứng cùng các đàn anh, đàn chị, phiên vị của Dương Mịch chắc chắn sẽ rất thấp, cô được dự đoán sẽ đảm nhận một vai phụ ít đất diễn hơn mỹ nhân họ Chương. 

Từng là đối thủ trong dàn tiểu hoa 85, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch bất ngờ 'gặp hạn' chung - Ảnh 3

Từng là đối thủ truyền kiếp nhưng có thể thấy ở thời điểm hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều phải chịu cảnh bị áp phiên và làm nền cho người khác trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn cho rằng sẽ ủng hộ thần tượng mình dù hai nàng tiểu hoa có ra mắt với vị trí nào trong dự án mới. 

Rộ tin Lưu Khải Uy chuẩn bị tái hôn với 'tình mới', quyền nuôi con gái sẽ được trả lại cho Dương Mịch

Thông tin về hai ngôi sao nổi tiếng Lưu Khải Uy và Dương Mịch gần đây đã khơi dậy sự quan tâm của công chúng.

TIN MỚI NHẤT