Rộ tin Nhậm Gia Luân tách ra tự chủ, sự nghiệp liệu còn giữ vững khi không có ai 'chống lưng'?

Sao quốc tế 04/06/2022 19:21

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin cho biết Nhậm Gia Luân đã lên kế hoạch để tự mình làm chủ, rời công ty chủ quản là Hoan Thụy.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin cho biết Nhậm Gia Luân đã lên kế hoạch để tự mình làm chủ, chỉ còn chờ cho đến khi hợp đồng giữa nam diễn viên và công ty chủ quản hiện tại là Hoan Thụy hết hạn. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng sau khi hết hạn các nghệ sĩ của Hoan Thụy đều sẽ từ từ rời đi. 

Nếu như tin đồn trên trở thành sự thật, Hoan Thụy chắc hẳn sẽ gặp phải khó khăn lớn khi gà chiến ở thời điểm hiện tại là Nhậm Gia Luân lựa chọn rời đi. 

 

Rộ tin Nhậm Gia Luân tách ra tự chủ, sự nghiệp liệu còn giữ vững khi không có ai 'chống lưng'? - Ảnh 1

Sau thành công của Ngự Giao Ký, lợi nhuận mà Nhậm Gia Luân đem về cho công ty không hề nhỏ, thậm chí có thể coi Nhậm Gia Luân là một trong những diễn viên chủ chốt của Hoan Thụy ở thời điểm hiện tại. Nhiều người cho rằng khả năng của nam diễn viên hiện tại, anh chàng có thể hoàn toàn tự tìm kiếm tài nguyên cho mình.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng sẽ không khôn ngoan khi mỹ nam Ngự Giao Ký lựa chọn rời đi trong lúc này, bởi Hoan Thụy hiện nắm giữ nhiều diễn viên nổi tiếng, việc kết hợp hay quan hệ với các đoàn làm phim cũng mặc nhiên tốt hơn. 

Rộ tin Nhậm Gia Luân tách ra tự chủ, sự nghiệp liệu còn giữ vững khi không có ai 'chống lưng'? - Ảnh 2

Nhậm Gia Luân là nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Trung Quốc. Dù hội tụ đủ cả 2 yếu tố chính về vẻ ngoài lẫn khả năng diễn xuất nhưng anh mới gây được tiếng vang gần đây, sau bộ phim Cẩm Y Chi Hạ cùng với nữ diễn viên Đàm Tùng Vận.

Hiện tại, nam diễn viên được săn đón bậc nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Sau thành công của hàng loạt những tác phẩm dạo gần đây, tên tuổi của nam diễn viên sính năm 1989 đã vươn lên hàng lưu lượng. 

Nhậm Gia Luân tạm ngừng hoạt động, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình?

Tin tức nam diễn viên Nhậm Gia Luân trong thời gian tới sẽ tạm thời không nhận thêm bất kỳ kịch bản phim nào để chăm lo cho gia đình đang làm xôn xao mạng xã hội xứ Trung.

TIN MỚI NHẤT