Cuộc sống giản dị của Châu Du Dân bên vợ và con gái

17/01/2019 14:51

Châu Du Dân có cuộc sống kín tiếng, không thường xuất hiện trước ống kính. Sau thời gian đóng phim, Châu Du Dân chủ yếu ở nhà chăm sóc vợ và con gái.

Ifeng đưa tin mới đây, ký giả Đài Loan chụp lại được hình ảnh Châu Du Dân và vợ con dạo chơi ở sở thú tại Đài Bắc. Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên xuất hiện bên vợ và con gái. Châu Du Dân thường xuyên trêu đùa con gái 2 tuổi khi đi dạo.

Cuộc sống giản dị của Châu Du Dân bên vợ và con gái - Ảnh 1

Hình ảnh đời thường của Châu Du Dân bên vợ con.

Châu Du Dân và vợ đều mặc trang phục đơn giản. Gia đình họ không gây chú ý trên đường phố như những cặp vợ chồng ngôi sao khác. Nguồn tin từ Ettoday cho hay Châu Du Dân là một trong những sao nam có cuộc sống riêng kín đáo.

“Lịch trình hàng ngày của anh ấy nếu không đóng phim thì chỉ là ở nhà hay dạo phố cùng vợ. Châu Du Dân không phải mẫu người đàn ông thích la cà, tụ tập quán bar hay có mặt trong những buổi tiệc ồn ào. Thỉnh thoảng, anh ấy đưa gia đình du lịch”, Ettoday chia sẻ.

Truyền thông Đài Loan cho hay Dụ Hồng Uyên cũng là cô gái có lối sống khép kín. Cô không thích hàng hiệu, thường tự đi chợ và chăm con. Hai vợ chồng hòa hợp về quan điểm sống nên gia đình lúc nào cũng nhiều tiếng cười.

Cuộc sống giản dị của Châu Du Dân bên vợ và con gái - Ảnh 2

Vợ chồng Châu Du Dân có cuộc sống kín tiếng.

“Châu Du Dân là người có vẻ mờ nhạt nhất về tính cách trong dàn sao F4. Nhưng anh ấy là người cha tốt, người chồng tốt”, một người bạn Châu Du Dân nói trên Ettoday.

Châu Du Dân sinh năm 1981, là diễn viên, ca sĩ có tiếng của Đài Loan. Năm 2018, anh gây chú ý khi tham gia Liệt hỏa Như Ca bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba. Về đời tư, anh từng có thời gian hẹn hò Hứa Vỹ Luân, Đại S trước khi công khai tình cảm với Dụ Hồng Uyên.

Châu Du Dân và Hồng Uyên gặp nhau trên phim trường Anh hùng bĩ tử vào năm 2008. Cả hai chính thức hẹn hò năm 2012 và tuyên bố chuyện kết hôn vào tháng 11/2015.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình