Mới đây, một vài tạo hình cổ trang của Angela Baby được đăng tải và ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen xứ Trung. Hiện tại chưa rõ đây là tạo hình trong bộ phim nào của bà xã Huỳnh Hiểu Minh vậy nhưng phải khẳng định một điều rằng Angela Baby quá đẹp.

angela baby 1
Tạo hình cổ trang mới nhất của Angela Baby trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung
angela baby 2
Dù luôn bị chê bai về diễn xuất nhưng nhan sắc của Angela Baby luôn là đỉnh cao

Trước đây Angela Baby từng tham gia một số phim truyền hình. Tuy nhiên, bất kể đóng vai chính hay vai phụ, diễn xuất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều bị khán giả la ó. Mặc dù biết rõ khuyết điểm của mình và tìm cách khắc phục nhưng dường như những vai diễn của cô vẫn chưa được khán giả đón nhận.

angela baby 3
Trước đây bà xã Huỳnh Hiểu Minh từng tham gia nhiều vai diễn nhưng không ghi được dấu ấn
angela baby 4
Cộng đồng mạng nhận xét Angela Baby diễn xuất một màu, không có sự đột phá dù được hợp tác với những nam diễn viên nổi tiếng

angela baby 8

angela baby 9
Đứng trước những lời chê bai của khán giả, Angela Baby vẫn luôn cố gắng học tập và rèn luyện khả năng diễn xuất

Không được đào tạo bài bản trong diễn xuất nhưng nhan sắc và tên tuổi của Angela Baby lại khiến nhiều đạo diễn muốn được hợp tác với cô. Rất nhiều nam thần như Chung Hán Lương, Đặng Luân, Hoàng Hiên… được mời hợp tác với Angela Baby nhưng diễn xuất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn không tiến bộ. Thậm chí nhiều người còn cho rằng một phần nguyên nhân khiến những bộ phim đình đám đó thất bại đến từ Angela Baby.

angela baby 5
Hiện tại chưa rõ dự án mà Angela Baby tham gia có tên là gì...
angela baby 6
... vậy nhưng không thể phủ nhận rằng nhan sắc và tạo hình của bà xã Huỳnh Hiểu Minh quả thực quá đẹp

Mặc dù tạo hình mới của Angela Baby nhận được đánh giá rất tích cực từ cộng đồng mạng vậy nhưng "thành tích" trước đây của cô lại khiến khán giả hoài nghi về sự thành công của bộ phim này.

Angela Baby khoe nhan sắc mỹ miều giữa tin đồn Huỳnh Hiểu Minh có con riêng

Angela Baby khoe nhan sắc mỹ miều giữa tin đồn Huỳnh Hiểu Minh có con riêng

Dù Huỳnh Hiểu Minh đang vướng tin đồn nuôi bồ nhí và có con riêng nhưng sự việc này không ảnh hưởng gì đến tâm trạng của Angela Baby.

Kỳ Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe