Vì sao nhiều khán giả sắp đủ 18 tuổi nuối tiếc khi "Hãy chọn giá đúng" dừng phát sóng?

Hậu trường 29/12/2020 05:49

Không ít các bạn trẻ chuẩn bị đủ 18 tuổi bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn cơ hội đăng kí tham gia “Hãy chọn giá đúng”.

Đài truyền hình Việt Nam thông báo, "Hãy chọn giá đúng" phát sóng vào ngày 26/12 là số cuối cùng của năm 2020 và cũng là số kết thúc chương trình sau 17 năm liên tục được thực hiện.

"Từ năm 2004-2020, tính năm phát sóng thì "Hãy chọn giá đúng" đã có tới 17 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình trên kênh sóng VTV3.

Vì sao nhiều khán giả sắp đủ 18 tuổi nuối tiếc khi 'Hãy chọn giá đúng' dừng phát sóng? - Ảnh 1

"Hãy chọn giá đúng" trải qua 17 năm tổ chức và có 5 thế hệ MC, 5 nhóm sản xuất.

Nhờ được khán giả yêu thương mà dù có đổi sang khung giờ phát sóng nào, "Hãy chọn giá đúng" cũng luôn nhận được sự háo hức đón chờ của nhiều người.

Trong suốt những năm phát sóng, "Hãy chọn giá đúng" đã đến được với khán giả miền Bắc tại sân khấu của chương trình ở Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc. Thật tự hào khi đây đã trở thành sân chơi của nhiều thế hệ khán giả.

Có người nuôi ước mơ trở thành người chơi chính của "Hãy chọn giá đúng" từ khi còn bé để quyết tâm ra Hà Nội học đại học sẽ tới chương trình thi bằng được. Có người chép cả sổ tay giá cả để nhắc cho nhau mỗi lần đến tham gia chương trình.

Có khán giả gửi tin nhắn chia sẻ niềm vui có con đầu lòng, đặt tên là "Burine Phúc" chỉ vì ngày đó MC Hồng Phúc dẫn chương trình và thích xem trò Ong tìm chữ có giải thưởng 10 triệu đồng của Burine! Có bác ngoài 80 tuổi vẫn quyết đăng ký tham gia.

Và còn rất nhiều bản đăng ký của khán giả gửi về mà "Hãy chọn giá đúng" chưa kịp trả lời. Trải qua 5 thế hệ MC, 5 nhóm sản xuất, nhiều lần đổi mới chương trình,"Hãy chọn giá đúng" luôn tự hào mình là bạn của khán giả mọi miền, mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp.

Đồng thời mang tới cho khán giả thông tin, giá cả sản phẩm chuẩn xác nhất, cần thiết cho đời sống hàng ngày. Một sân chơi đúng chất "chơi" - không cần phải nghĩ ngợi nhiều, không cần ngồi yên yêu kiều mà thoải mái tư vấn, nhắc giá; chơi vui là nhận giải.

Các cụ vẫn bảo "Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu" - vậy mà 17 tuổi thì "Hãy chọn giá đúng" dừng chân. Nhưng dừng chân không phải là dừng hẳn.

Nếu có cơ hội, "Hãy chọn giá đúng" rất mong muốn được trở lại với khán giả thân yêu, để những khán giả dù là bình dân nhất vẫn luôn có sân chơi của mình.

Nếu như "Hãy chọn giá đúng" dừng hẳn, cũng rất mong khán giả truyền hình luôn ủng hộ những chương trình mới trên sóng VTV3" - ekip chương trình nhắn nhủ.

Vì sao nhiều khán giả sắp đủ 18 tuổi nuối tiếc khi 'Hãy chọn giá đúng' dừng phát sóng? - Ảnh 2

Nhiều khán giả bày tỏ sự hụt hẫng khi chưa có cơ hội tham gia chương trình.

Trên trang thông tin của chương trình quen thuộc này, không ít khán giả bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối khi "Hãy chọn giá đúng" dừng phát sóng. Tài khoản tên N.M chia sẻ: "Em mới 16 tuổi thôi, còn 2 năm nữa để đăng ký tham gia mà chương trình ngừng phát sóng. Buồn quá".

Tài khoản N.D thì cho biết: "Còn 1 tuần nữa em đủ 18 tuổi, đủ tuổi đăng kí tham gia. Vậy mà chương trình lại kết thúc, buồn quá.

Em nhớ thời hoàng kim của chương trình lắm, những năm 2010-2011, hồi bé em xem suốt, ấn tượng rất nhiều chú Minh Vũ và chú Trần Ngọc". Một du học sinh ở Mỹ bình luận: "Mong chương trình đừng dừng hẳn để sau này về nước mình còn đăng ký tham gia".

Một số người chơi cũ cũng đã bày tỏ cảm xúc, sự nuối tiếc vì một chương trình ấn tượng, lâu năm của VTV chưa có kế hoạch thực hiện tiếp.

Ảnh hiếm danh hài Vân Sơn bên vợ con, chân dung 2 con trai soái ca chiếm trọn sự chú ý

Loạt ảnh danh hài Vân Sơn ăn tiệc cùng vợ và 2 quý tử nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

TIN MỚI NHẤT