Thông tin mới nhất vụ con gái Phan Như Thảo bị bắt cóc trên tay mẹ giữa ban ngày

17/03/2018 18:35

Sau khi Phan Như Thảo chia sẻ thông tin vợ chồng cô bị giang hồ giật bé Bồ Câu ngay trên tay, doanh nhân Đức An đã có mặt tại cơ quan công an để phối hợp tìm ra thủ phạm.

Cách đây vài giờ, Phan Như Thảo bất ngờ đăng status thông báo bé Bồ Câu vừa bị 3 tên giang hồ đến cướp đi ngay trên tay bố mẹ. Đáng chú ý, chân dài Cà Mau nghi ngờ kẻ chủ mưu bắt cóc không ai khác mà chính là vợ cũ của doanh nhân Đức An - siêu mẫu Ngọc Thúy. 

"Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu. Giật trên tay anh An và Thảo, anh An sẽ làm việc với công an về sự việc này", Phan như Thảo viết.

Phan Như Thảo thông báo con gái bị bắt cóc khiến nhiều người hoang mang - Ảnh: FBNV

Thông tin trên khiến không ít người hoang mang, lo lắng. Hàng ngàn cư dân mạng đã để lại bình luận hỏi thăm tình hình của bé Bồ Câu. Trong khi đó, cũng không ít người lên tiếng chỉ trích Ngọc Thúy và mong cựu người mẫu hãy nghĩ đến con mình mà chấm dứt hành động kinh khủng này.

Chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, Phan Như Thảo tiết lộ rằng bé Bồ Câu chỉ bị bắt hụt nhưng cả gia đình cô đã có một phen khiếp vía.

May mắn thay, bé Bồ Câu chỉ bị bắt cóc hụt - Ảnh: Internet

"Có một người đàn ông đến nói chuyện với anh Đức An, ngay sau đó thì hai bên xảy ra xô xát. Anh An vội vàng đưa bé Bồ Câu cho tôi giữ. Một người khác lập tức lao tới phía Bồ Câu. Sự việc diễn ra rất nhanh chỉ chưa tới một phút.

Tôi còn trông thấy một người quay lại cảnh đó và cho rằng họ quay lại để về báo cáo kết quả với người thuê. Sau khi xảy ra xô xát, những tên giang hồ này bỏ đi. Tôi và Đức An may mắn bảo vệ được con gái. Bé Bồ Câu khá sợ nhưng giờ đã ngủ được", người đẹp cho biết.

Doanh nhân Đức An đang làm việc với cơ quan điều tra - Ảnh: FBNV
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
'Cuộc chiến' Ngọc Thúy và đại gia Đức An - Phan Như Thảo: Sốc với những lần em trai ví chị ruột là chó cảnh, mắng sa sả vào mặt
Không chỉ dứt tình với bố mẹ ruột, mối quan hệ giữa Ngọc Thúy và các anh chị em trong gia đình cũng đã cắt...
XEM TIẾP
Phan Như Thảo và đại gia Đức An kỷ niệm 10 tháng tuổi bé Bồ Câu, nhìn các món ăn trên bàn mà choáng
Chồng cũ Ngọc Thúy trổ tài nấu nhiều món ngon đãi bà xã chân dài nhân dịp lễ Quốc khánh, kết hợp kỷ niệm con...
XEM TIẾP
Phan Như Thảo tiếp tục mắng chửi Ngọc Thúy là biến thái, vô liêm sỉ
Cuộc khẩu chiến giữa Phan Như Thảo và Ngọc Thúy không dừng lại khi vợ đại gia Đức An giành nhiều lời lẽ đanh đá...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM