Suti nhà Thúy Hạnh “trổ mã” xinh đẹp, “cạnh tranh” với con gái MC Quyền Linh

Hậu trường 26/05/2023 06:50

Không chỉ Thảo Linh nhà MC Quyền Linh, bé Suti nhà Thuý Hạnh cũng đặc biệt gây chú ý bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp với đôi mắt sáng ngời.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là những ngôi sao showbiz, cuộc sống của các nhóc tỳ được công chúng quan tâm từ khi còn bé đến lớn. Trong đó, Mai Thảo Linh - con gái của MC Quyền Linh luôn được đặc biệt chú ý bởi vừa thừa hưởng hết nét đẹp từ phụ huynh, lại có khả năng học tập đáng ngưỡng mộ.

Suti nhà Thúy Hạnh “trổ mã” xinh đẹp, “cạnh tranh” với con gái MC Quyền Linh - Ảnh 1

Thảo Linh - con gái MC Quyền Linh.

Tuy nhiên không chỉ có Thảo Linh, thời gian gần đây, Suti nhà Thúy Hạnh cũng khiến công chúng chú ý bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp với mái tóc xoắn, sống mũi cao và đôi mắt sáng ngời. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng Thảo Linh hiện đã có "đối thủ cạnh tranh".

Năm 2015, khi mới 6 tuổi, Suti đã cùng bố tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế và được nhiều khán giả yêu thích. Cô bé hay khóc năm nào nay đã lớn và ra dáng thiếu nữ, Suti có khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười gây thiện cảm. Đặc biệt ở những góc nghiêng, Suti sở hữu nhan sắc cực đáng gờm với sống mũi cao, đôi mắt mơ màng

Suti nhà Thúy Hạnh “trổ mã” xinh đẹp, “cạnh tranh” với con gái MC Quyền Linh - Ảnh 2

Suti ngày càng lớn, xinh đẹp.

Được biết, Suti theo học tại trường quốc tế SNA (International Schools of North America) ở TP.HCM. SNA được mệnh danh là ngôi trường dành cho con nhà giàu bởi mức học phí cực khủng. Theo thông tin chính thức từ website của trường thì học phí năm học 2021 - 2022 từ 314 - 655 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học.

Suti nhà Thúy Hạnh “trổ mã” xinh đẹp, “cạnh tranh” với con gái MC Quyền Linh - Ảnh 3

Suti nhà Thúy Hạnh “trổ mã” xinh đẹp, “cạnh tranh” với con gái MC Quyền Linh - Ảnh 4

Suti "trổ mã" với sống mũi cao ấn tượng. 

Suti thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ trong nhiều sự kiện. Nhan sắc cộng chiều cao lý tượng của Suti được sự đoán sẽ trở thành một trong những Hoa hậu tương lai.

Suti nhà Thúy Hạnh “trổ mã” xinh đẹp, “cạnh tranh” với con gái MC Quyền Linh - Ảnh 5Suti nhà Thúy Hạnh “trổ mã” xinh đẹp, “cạnh tranh” với con gái MC Quyền Linh - Ảnh 6Suti nhà Thúy Hạnh “trổ mã” xinh đẹp, “cạnh tranh” với con gái MC Quyền Linh - Ảnh 7

Suti nhà Thúy Hạnh “trổ mã” xinh đẹp, “cạnh tranh” với con gái MC Quyền Linh - Ảnh 8
Thuý Hạnh tự hào khoe các con trong nhiều sự kiện.

Ái nữ nhà Thúy Hạnh 'lột xác' ngoạn mục sau 7 năm tham gia 'Bố ơi, mình đi đâu thế?'

Với những khán giả yêu thích chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" chắc không còn xa lạ với nhóc tì Suti - con gái của Thúy Hạnh và Minh Khang. Khác với vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu lúc trước thì nay Suti đã khiến nhiều người bất ngờ và trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp.

TIN MỚI NHẤT