Sỡ hữu chiều cao lí tưởng 1m75, gương mặt ăn ảnh và sáng sân khấu. Nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Duyên được đánh giá là nhân tố mới trong làng giải trí Việt.

Ngọc Duyên gương mặt rất mới của làng thời trang Việt Nam vừa đoạt giải đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2015.Cô cũng góp mặt trong bộ phim điện ảnh sắp ra mắt Nữ Đại Gia vào tháng 4 sắp tới của MC Hải Ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên.Từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước nhưng năm 2015 là năm Cô đạt được rất nhiều thành công ra mắt công chúng.

Ngọc Duyên gương mặt rất mới của làng thời trang Việt Nam vừa đoạt giải đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2015.

Ngọc Duyên từng đoạt nhiều giải trong các cuộc thi sắc đẹp, top 5 cuộc thi người đẹp Phụ Nữ Thời Đại năm 2012 do báo Phụ Nữ tổ chức, lọt vòng bán kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012, giải ấn tượng Miss Teen 2012. Cô nàng vừa hoàn thành một vai nữ chính trong bộ phim Bụi trần phiêu phiêu của nữ đạo diễn Hạnh Thuý, phim được phát sóng giờ vàng VTV trong thời gian sắp tới.

Ngọc Duyên quyến rũ bên nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam Văn Thành Công.

Nguyễn Thị Ngọc Duyên, sinh năm 1993, hiện là sinh viên năm ba trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh, TP. HCM. Đam mê diễn xuất và yêu thích thời trang, Ngọc Duyên vừa học vừa tham gia các chương trình thời trang bên ngoài cho một số công ty người mẫu, cho các chương trình thời trang trên sóng truyền hình, tham gia chụp hình và đóng quảng cáo. Gần nhất, cô nàng 9x còn được vinh dự sải bước trên sân khấu Đêm hội chân dài 8 cùng các ngôi sao hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, Ngọc Duyên đang tập trung cho kì thi tốt nghiệp nên không tham gia nhiều phim mà chỉ đi diễn thời trang, chụp hình và quảng cáo, sự kiện. Ước mơ của Ngọc Duyên là sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn, về vẻ bề ngoài cũng như kĩ năng diễn xuất để ngành điện ảnh Việt Nam có thêm gương mặt mới làm phong phú hơn cho điện ảnh nước nhà.

Tham gia chương trình hội xuân văn nghệ sỹ do kênh truyền hình Let's Viet VTC9 tổ chức có sự góp mặt của top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ, Hoa khôi Nam Em, ca sỹ Nhật Tinh Anh, diễn viên Tina Tình....

Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Ngọc Duyên bên cạnh ca sỹ Nhật Tinh Anh.

Tina Tình, Văn Thành Công, Ngọc Duyên.

Siêu mẫu Thúy Hạnh, á khôi Lệ Quyên, ca sỹ Nguyên Vũ, Văn Thành Công, Ngọc Duyên, Hoa khôi Nam Em.

Vợ quản lý Hoài Lâm “phản đòn” hot TikToker: “Đã sai thì yên lặng!”

Vợ quản lý Hoài Lâm “phản đòn” hot TikToker: “Đã sai thì yên lặng!”

Vợ của quản lý Hoài Lâm tiếp tục lên tiếng sau những phát ngôn mới của hot TikToker – cô gái xuất hiện trong clip đánh ghen giữa quán ăn.

ducthua | Theo PhunuNews