Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ

Hậu trường 23/06/2024 15:25

Ngọc Trinh từng cho biết đã đi trữ được 6 trứng để thực hiện kế hoạch có con trong tương lai.

Sau ồn ào liên quan đến vi phạm pháp luật, Ngọc Trinh đã quay trở lại cuộc sống với lịch làm việc như trước. Mới đây, "nữ hoàng nội y" có những chia sẻ liên quan đến hành trình "tìm con" sau khi ngắt quãng nửa năm. 

Cụ thể, trong buổi trò chuyện với bác sĩ Thịnh vào ngày 22/6, Ngọc Trinh đã bật khóc nức nở khi chia sẻ về mong ước làm mẹ. Ngọc Trinh nghẹn ngào xúc động tiết lộ bản thân khó có thể mang thai tự nhiên.

Cô cho biết bản thân là người ít trứng nên rất khó khăn trong việc có thai tự nhiên: "Như mọi người có thể thấy là hành trình tìm con rất gian nan, khó khăn và rất dài. Bản thân Trinh cũng như vậy. Đây là cảm nhận riêng của cá nhân Trinh nha. Đến một độ tuổi nào đó nhất định, công việc sự nghiệp dần ổn rồi thì bắt đầu cái mong mỏi, khát khao của một người phụ nữ là muốn có 1 đứa con. Ngay bản thân của Trinh là một tuýp người ít trứng và Trinh cũng biết là mình sẽ khó có thể mang thai một cách tự nhiên được". 

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Đây không phải là lần đầu tiên, cô bày tỏ mong ước được thực hiện thiên chức "làm mẹ".

Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 1Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 2
Nữ người mẫu cho biết làm IVF tìm con là hành trình gian nan

Vào tháng 9/2023, Ngọc Trinh bắt đầu trữ trứng để có thể thực hiện phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). "Nữ hoàng nội y" đã trữ được 6 trứng nhưng thời điểm đó đang có nhiều kế hoạch công việc bận rộn nên chưa sẵn sàng thực hiện kế hoạch. Cô chia sẻ mong muốn có thiên thần nhỏ trong tương lai nên đã thực hiện phương pháp IVF.

Ngọc Trinh có kế hoạch hút trứng ba lần để gom khoảng 20 trứng trữ đông cho yên tâm vì lúc làm thụ tinh ống nghiệm có xác suất phôi bị hư. Cô nói chưa tưởng tượng sau này làm mẹ sẽ thế nào, cũng chưa quyết định thời điểm chính xác để đón nhận một thiên thần là máu mủ của mình. Dù vậy, cô luôn nghĩ nhất định mình phải có một đứa con nên chủ động đi hút, trữ đông trứng để dành.

Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 3Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 4
Cô đã xây sẵn phòng cho những đứa con tương lai trong căn biệt thự của mình

Ngọc Trinh cho biết cô yêu trẻ nhỏ, hiện có 11 cháu và đang nuôi dưỡng con của anh ruột, chăm chút như con đẻ. Dù vậy, nữ người mẫu vẫn ao ước có ngày được lên chức mẹ, có những đứa con do chính mình sinh ra. Cô từng thổ lộ hy vọng có một cặp song sinh một trai, một gái.

Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 5
Ngọc Trinh hết lòng yêu thương, chăm sóc bé He (con gái của anh trai) như con ruột

Trong vlog chia sẻ về căn biệt thự, Ngọc Trinh từng tiết lộ bản thân đã chuẩn bị phòng sẵn sàng cho các con. Khi nhận nuôi bé He - con gái của anh trai, Ngọc Trinh từng cho biết: "Đến khi tôi nuôi He - đứa cháu thứ 12 của tôi thì tôi bắt đầu yêu con nít hơn, cảm giác nuôi dạy 1 mầm non và thấy nó phát triển, lớn lên từng ngày đã lắm. Bản thân tôi đã 34 tuổi rồi nên khả năng sinh con tự nhiên rất khó, tôi nhận ra phải làm phương pháp IVF ngay và liền. Tại vì nếu không làm tôi sợ sẽ mất đi thiên chức làm mẹ".

TIN MỚI NHẤT