Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: Đàn ông bạc lòng như đĩa đừng trách đàn bà bạc nghĩa như vôi

Hậu trường 25/02/2019 14:06

Cuối cùng thì Lý Phương Châu đã lên tiếng khiến bao công lao gây dựng hình ảnh cho Lâm Vinh Hải của Linh Chi bị đổ xuống sông xuống bể.

Sau 2 năm 3 ngày giữ đúng lời hứa ở bức tâm thư gây bão tố Lâm Vinh Hải ngoại tình, rằng sẽ không nói thêm bất kì điều gì liên quan tới chồng cũ nữa, Lý Phương Châu cuối cùng cũng không thể tiếp tục im lặng.

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: Đàn ông bạc lòng như đĩa đừng trách đàn bà bạc nghĩa như vôi - Ảnh 1

Dù cô đã im lặng khi Lâm Vinh Hải tuyên bố ân hận vì đã cưới người như Lý Phương Châu. Dù cô đã im lặng qua nhiều lần công kích công khai và trực diện, trên mạng xã hội và trên báo chí của Linh Chi. Dù cô đã im lặng ngay cả khi bị tình mới của chồng cũ mắng là kẻ "đáng khinh", đối xử tệ với mẹ chồng, ngoại tình với bạn chồng, bóc lột sức lao động của chồng, bỏ bê con gái và bị gọi bằng những từ ngữ thô tục thấp kém nhất.

Nhưng Lý Phương Châu đã gỡ bỏ "luật im lặng" khi con gái Kỳ Kỳ bị Lâm Vinh Hải dùng làm vũ khí tấn công mình.

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: Đàn ông bạc lòng như đĩa đừng trách đàn bà bạc nghĩa như vôi - Ảnh 2

Trong hai dòng trạng thái đăng tải liên tiếp vào 22 và 23/2, Lý Phương Châu tập trung vào nội dung duy nhất: phát ngôn của Lâm Vinh Hải về chuyện cô không cho anh chu cấp nuôi con và thăm con. Phát ngôn có clip ghi lại, tức đích danh Lâm Vinh Hải, không phải lời tranh cãi đôi co bôi nhọ giấu mặt trên mạng xã hội. Đó là lý do Lý Phương Châu hồi đáp.

Với cách nói chuyện chừng mực, thái độ kiềm chế, Lý Phương Châu vẫn xưng "anh em" với chồng cũ, đồng thời gọi Linh Chi bằng tên một cách lịch sự. Cô không sa đà và đôi co, tranh cãi, "bóc phốt", chỉ trích không đâu. Đặc biệt không nói tục chửi bậy thô lỗ. Điều này phần nào cho thấy cô không phải kẻ nhỏ mọn chấp vặt, đồng thời cũng khiến cư dân mạng không thể không so sánh với lối nói chuyện của Linh Chi.

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: Đàn ông bạc lòng như đĩa đừng trách đàn bà bạc nghĩa như vôi - Ảnh 3

Công chúng có thể sẽ chẳng bao giờ biết nếu như Lâm Vinh Hải không có những phát ngôn nhắm đến vợ cũ làm tràn ly nước vốn đã đầy ứ những bức xúc dồn nén. Cũng như chuyện chu cấp nuôi con không được đều đặn với một vũ công không phải điều gì to tát nếu ai hiểu rõ về cát xê của giới dancer. 

Chỉ có điều, nó xảy ra vào bối cảnh dăm bữa nửa tháng Linh Chi lại lên mạng khoe quà người tình tặng. Toàn những thứ có giá gấp nhiều lần 5 triệu hay 3 triệu: nhẫn kim cương, đồng hồ hàng hiệu, những chuyến du lịch, căn hộ chung cư...

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: Đàn ông bạc lòng như đĩa đừng trách đàn bà bạc nghĩa như vôi - Ảnh 4

Hai năm qua, Lâm Vinh Hải nỗ lực bước qua bóng tối của scandal. Bắt đầu giai đoạn mới của sự nghiệp mà không có vợ cũ quản lý, kèm thêm thị phi, anh đã thực sự khó khăn. Tuy nhiên, với tài năng thuộc hàng hiếm được thừa nhận, cùng năng khiếu diễn xuất, Lâm Vinh Hải từng bước thuyết phục lại khán giả của mình. Trong đó, không thể phủ nhận công lao của Linh Chi khi nỗ lực xây dựng cho người tình một hình ảnh soái ca chuẩn mực.

Tiếc là, bao nhiêu cố gắng đã bị chính anh và người tình hất xuống sông xuống bể.

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: Đàn ông bạc lòng như đĩa đừng trách đàn bà bạc nghĩa như vôi - Ảnh 5

Tiếc là, bao nhiêu cố gắng đã bị chính Lâm Vinh Hải và Linh Chi hất xuống sông xuống bể.

2 năm ở bên Linh Chi, Lâm Vinh Hải trở thành người đàn ông mà mọi cô gái đều mơ ước. Người đàn ông sẵn sàng cúi xuống để thắt dây giày cho người mình yêu. Người đàn ông trước khi ra khỏi nhà bao giờ cũng hôn người tình 5 điểm trên khuôn mặt, không quên dặn dò người tình đi làm móng giải khuây và đừng ra khỏi nhà khi trời nắng. Người đàn ông không để cho người tình động chân động tay vào việc nhà vì sợ cô mệt. Người đàn ông mua tặng người tình từ nhẫn kim cương, đồng hồ hàng hiệu cho đến cả một căn hộ tiền tỷ.

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: Đàn ông bạc lòng như đĩa đừng trách đàn bà bạc nghĩa như vôi - Ảnh 6

Nhưng cũng chính người đàn ông ấy 5 lần 7 lượt phải để vợ cũ giục gửi tiền chu cấp nuôi con 5 triệu đồng mỗi tháng trong suốt 1 năm, rồi thương lượng từ 5 triệu xuống còn 3 triệu.

"Anh cho con anh mà anh trả giá từng đồng. Anh nói với em anh có gánh nặng gia đình. Em tin anh, không đôi co một lời khi anh nói giảm tiền trợ cấp. Quay lưng, anh lên bài PR đi du lịch nước ngoài, tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ.", Lý Phương Châu chua xót viết.

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: Đàn ông bạc lòng như đĩa đừng trách đàn bà bạc nghĩa như vôi - Ảnh 7

Trong các cuộc trò chuyện với Lâm Vinh Hải qua tin nhắn, không khó để nhận thấy Lý Phương Châu và chồng cũ vẫn giữ gìn một sự tôn trọng nhau nhất định, trước khi có chuyện bất đồng liên quan tới bé Kỳ Kỳ. Họ vẫn xưng hô là anh - em, ba - mẹ như thói quen khi còn là một gia đình. Thậm chí, Lâm Vinh Hải vẫn hỏi Lý Phương Châu còn phòng tập trống không để anh qua tập. Thậm chí Lý Phương Châu còn rủ Lâm Vinh Hải đi du lịch nước ngoài cùng con gái để con có được niềm vui. Họ đã ứng xử với nhau rất tình nghĩa, dù là cố gắng để làm như vậy. Điều gì đã khiến cả hai bị đẩy ra xa đến mức không còn muốn nhìn mặt nhau như thế này?

Hiện tại Lâm Vinh Hải vẫn chưa động tĩnh gì. Anh có lẽ cũng không nên động tĩnh gì. Im lặng với anh lúc này là vàng. Và bởi vì, nếu anh không biết cách nói lúc cần nói và im lặng lúc cần im lặng, thì chắc chắn vẫn còn "phần 2 chuyện chưa kể" của Lý Phương Châu trong tương lai. 

Lâm Vinh Hải tiết lộ lý do cả năm không chu cấp một đồng cho con

Mối quan hệ căng thẳng giữa Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu sau ly hôn được cho là nguyên nhân chính khiến nam vũ công không thể chu cấp cho con.

TIN MỚI NHẤT