Đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã lựa chọn một chiếc váy màu đỏ của nhà thiết kế Phương My để xuất hiện tại một sự kiện gần đây. Bộ váy này cùng màu son đỏ đã tôn là làn da trắng mịn cùng vóc dáng gợi cảm của nàng hậu và giúp cô nổi bật tại sự kiện.

Hoa hậu Tiểu Vy 'đụng hàng' Nhã Phương - ai đẹp hơn? - Ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy 'đụng hàng' Nhã Phương - ai đẹp hơn? - Ảnh 2

Nhan sắc Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày càng thăng hạng sau một năm đăng quang.

Có thể thấy, sau một năm đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã hướng mình đến phong cách thời trang trưởng thành hơn trước. Cô chăm chỉ diện trang phục ôm sát để khoe những đường của cơ thể. Những kiểu tạo dáng của Trần Tiểu Vy càng giúp cô thêm cuốn hút.

Trước Hoa hậu Trần Tiểu Vy, diễn viên Nhã Phương từng diện bộ váy đỏ này của nhà thiết kế Phương My để tham dự một sự kiện. Nếu như Hoa hậu Trần Tiểu Vy để tóc dài thẳng thì Nhã Phương lại búi tóc cao cùng với phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Dù không có chiều cao nổi bật như Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng Nhã Phương vẫn ghi điểm trong mắt người đối diện bởi sự trẻ trung, xinh đẹp, nhẹ nhàng.

Hoa hậu Tiểu Vy 'đụng hàng' Nhã Phương - ai đẹp hơn? - Ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy 'đụng hàng' Nhã Phương - ai đẹp hơn? - Ảnh 4

Nhã Phương khiến mọi người trầm trồ trước vóc dáng mảnh mai, làn da trắng sứ và vẻ đẹp dịu dàng.

Nếu để so sánh nhan sắc của Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Nhã Phương khi diện cùng một bộ váy là một đề bài khá khó vì cả hai mỹ nhân này mỗi người một vẻ. Nàng hậu Trần Tiểu Vy lôi cuốn bởi phong cách và lối trang điểm trưởng thành, hấp dẫn. Trong khi đó, đàn chị Nhã Phương lại khiến mọi người trầm trồ bởi sự dịu dàng nữ tính, trẻ trung.

Được biết, bộ váy đỏ mà cả Trần Tiểu Vy và Nhã Phương mặc nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 – 2020 của nhà thiết kế Phương My. Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ một câu nói của triết gia người Nhật: “Cánh hoa tàn nhưng đóa hoa còn sống mãi. Hình dáng lụy tàn nhưng phẩm giá còn lưu truyền”, từng được trình diễn ở New York Fashion Week.

Báo tin ông nội vừa qua đời, Hoa hậu Tiểu Vy rưng rưng viết tâm thư về ông

Báo tin ông nội vừa qua đời, Hoa hậu Tiểu Vy rưng rưng viết tâm thư về ông

Diễn viên Gia Bảo, Quang Minh... cùng nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã gửi lời chia buồn đến Hoa hậu Tiểu Vy và gia đình trước nỗi đau mất người thân.

Theo P.N/Dân Việt