Ngày 23/8, Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 bên bạn bè. Những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Đặc biệt, buổi tiệc sinh nhật của hoa hậu được các bạn học tổ chức đơn giản ngay trên lớp. 

Tiểu Vy mặc đồ tối giản, để mặt mộc, cười rạng rỡ trước ống kính. Cô viết: "Lại một bất ngờ khác. Cảm ơn lớp yêu nhiều". Trước đó, người đẹp 10X cũng đăng tải clip thổi nến đón tuổi mới bên những người em thân thiết của cô.

Hoa hậu Tiểu Vy để mặt mộc khi đón sinh nhật tuổi 19 - Ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật giản dị trên lớp học. 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong giới giải trí gửi lời chúc mừng sinh nhật Tiểu Vy. Á hậu Tường San viết: "Chúc Vy Vy sinh nhật vui vẻ nha". Diễn viên Quốc Trường nhắn nhủ: "Thêm tuổi mới, thêm xinh đẹp, hạnh phúc và thành công". 

Trên trang cá nhân, Á hậu Phương Nga đăng ảnh chụp cùng Tiểu Vy và Thúy An cùng dòng trạng thái: "Ơ hôm nay ngày gì ý nhỉ, à ngày sinh nhật cô ở giữa. Sinh nhật vui vẻ nhé cô bé. Hôm qua bé đẹp lắm". 

MC Nguyên Khang cũng chia sẻ khoảnh khắc hài hước của Tiểu Vy trên xe buýt. Anh viết: "Chúc em luôn xinh đẹp, thành công và ngày càng toả sáng. Tặng em clip chưa từng được công bố nhân dịp đặc biệt này". 

Hoa hậu Tiểu Vy để mặt mộc khi đón sinh nhật tuổi 19 - Ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy để mặt mộc khi đón sinh nhật tuổi 19 - Ảnh 3

Hoa hậu 19 tuổi tự tin với mặt mộc. 

Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, nhan sắc của Tiểu Vy được nhận xét ngày càng rực rỡ hơn. Cô cũng cho thấy sự trưởng thành trong giao tiếp, ứng xử trước truyền thông. 

Vào ngày Vu Lan báo hiếu vừa qua, Tiểu Vy chia sẻ loạt ảnh chụp cùng cha mẹ và em trai. Cô xúc động tâm sự bản thân từng trải qua quãng thời gian khó khăn, có lúc chán chường, tưởng như mất tất cả. Song, cô luôn cố gắng sống tốt vì gia đình. 

"Nếu nỗi đau của cuộc sống này khiến con muốn từ bỏ nó, con phải nhớ đến những khó khăn mà ba mẹ đã phải trải qua để hôm nay cuộc sống con được tốt hơn. Cả thế giới xem con là một đứa khờ khạo, thì con vẫn biết trong mắt ba mẹ con luôn là một nàng công chúa", Tiểu Vy bộc bạch.

Quốc Trường nhiệt tình “thả thính”, Hoa hậu Trần Tiểu Vy ra sức xin xỏ

Quốc Trường nhiệt tình “thả thính”, Hoa hậu Trần Tiểu Vy ra sức xin xỏ

Trong số hàng nghìn bình luận dưới bài đăng “thả thính” của Quốc Trường, cộng đồng mạng đặc biệt chú ý tới dòng chữ xin xỏ của đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy.

Theo Ly Nguyễn/Zing