Hậu bị réo lên vào ồn ào của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi lần đầu tiết lộ chuyện bị 'cô lập', dè bỉu ở trường quốc tế đến mức bật khóc

Hậu trường 23/10/2021 14:23

Giọng ca nhí cho rằng, lý do khách quan khiến nhiều học sinh bị cô lập là do quá khác biệt với mọi người. Còn nguyên nhân khác, Phương Mỹ Chi cho rằng đó là do bản thân không tốt, lúc đó phải xem lại cách ứng xử của bản thân.

Vào ngày 11/10, quản lý chính thức của cô ca sĩ Phi Nhung đã giải quyết dứt điểm vụ lùm xùm cát xê với Hồ Văn Cường và trao toàn bộ số tiền cho gia đình nam ca sĩ. Theo đó, ngoài số tiền cát xê trong 5 năm đi hát, Hồ Văn Cường cùng gia đình được gửi thêm 500 triệu đồng mà Phi Nhung từng hứa cho khi con nuôi ra riêng và số tiền 200 triệu đồng thưởng từ giải quán quân trong sổ tiết kiệm tại ngân hàng.

Giữa lúc ồn ào của Hồ Văn Cường đang kiến CĐM dậy sóng, Phương Mỹ Chi bất ngờ bị kéo vào lùm xùm và liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh. Đáp lại thị phi "từ trên trời rơi xuống", giọng ca nhí từng đăng đàn nhấn mạnh việc bản thân đã đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình và hy vọng mọi người hãy tôn trọng. 

Phuong My Chi 2
Nữ ca sĩ bị đặt lên bàn cân để so sánh với Hồ Văn Cường - Ảnh chụp màn hình

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng Vlog có tựa đề "Làm sao để vượt qua cảm giác cô lập" để tâm sự cùng fan hâm mộ. Đáng chú ý, nội dung được lấy từ những câu chuyện có thật của bạn bè và trải nghiệm của bản thân giọng ca trẻ.

Phuong My Chi 1
Phương Mỹ Chi trong Vlog mới nhất - Ảnh chụp màn hình

Phương Mỹ Chi cho biết, hồi mới vào trường quốc tế, tiếng Anh của cô khá tệ, điều này khiến giọng ca nhí phải nhận sự dè bỉu, xa lánh, thậm chí là cô lập từ mọi người. Phương Mỹ Chi cho hay có quãng thời gian từng khóc rất nhiều vì không thể hòa nhập tại môi trường mới.

Phuong My Chi 3
Giọng ca nhí tâm sự nhiều vấn đề tại trường quốc tế khi mới nhập học - Ảnh chụp màn hình

Con nuôi Quang Lê tâm sự: "Lúc tôi mới vào trường quốc tế, tiếng Anh tôi dở lắm nên phải học lớp tiếng Anh thấp hơn lớp mình đang học. Lúc học nhóm với các bạn chung lớp, không ai chịu vào nhóm với tôi hết. Các bạn cũng dè bỉu, xa lánh tôi.

Khi thầy kể chuyện gì vui, tôi thấy các bạn cười nên cũng cười theo nhưng tụi nó nói là: 'Hiểu gì mà cười?'. Lúc đó tôi còn nhỏ nên khóc rất nhiều.

Sau đó tôi quyết định học gia sư để nâng cao trình độ của mình hơn. Và một cái kết không thể ngầu hơn, sau 1 năm tôi đã đứng nhất lớp tiếng Anh. Đây là câu chuyện có thật nha".

Phuong My Chi 4
Phương Mỹ Chi có thành tính khá tốt sau khoảng thời gian khó hòa nhập - Ảnh: FBNV

Qua câu chuyện của mình, Á quân The Voice Kids 2013 nhận định, lý do khách quan khiến nhiều học sinh bị cô lập là do quá khác biệt với mọi người. Còn nguyên nhân khác, Phương Mỹ Chi cho rằng đó là do bản thân không tốt. Nữ ca sĩ tiết lộ, lúc đó phải xem lại cách ứng xử của bản thân, xem có khi nào vô tình làm mọi người buồn hay không.

"Rất nhiều bạn mắc phải nguyên nhân chủ quan này nhưng các bạn không nhận ra, đó là do tự bản thân mình cô lập với tập thể, tự mình khép kín, tự ti, không dám hòa nhập với mọi người.

Không ai giúp được các bạn ngoài chính bản thân các bạn cả. Mình phải cố gắng mở lòng, chân thành với mọi người thì mọi người sẽ chân thành lại với mình", giọng ca bolero nói thêm.

Phuong My Chi 5
Con nuôi Quang Lê vừa trải qu kỳ thi quan trọng - Ảnh: FBNV

Hiện tại, sau khi hoàn thành chương trình học THPT, Phương Mỹ Chi đã trải qua kỳ thi đại học đầy khó khăn và sẵn sàng hành trang bước vào giảng đường. 

 

Người hâm mộ xót xa nhìn lại hành trình đón Phi Nhung về nhà với gia đình, vợ cũ Bằng Kiều sụt sùi nước mắt, hứa sẽ giải oan cho cố ca sĩ

Đoạn video ghi lại khung cảnh nghẹn ngào, xúc động khi đưa tro cốt Phi Nhung về nhà riêng được người thân ghi lại và đăng tải trên kênh Youtube của cố nghệ sĩ và con gái.

TIN MỚI NHẤT