Mới đây, Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ khi lần đầu tiên đăng tải hình ảnh đang ôm chặt cậu con trai nhỏ trên tay lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ hạnh phúc viết: 'My son. Welcome to the first Christmas together' (Tạm dịch: Con trai yêu của tôi. Chào mừng Giáng sinh đầu tiên của mẹ con mình). 

Dù đã là bà mẹ một con nhưng trong bức ảnh, Giang Hồng Ngọc vẫn giữ được vóc dáng thon thả cùng gương mặt xinh đẹp vốn có. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã cố tình chọn góc chụp để không lộ gương mặt cậu con trai.

Giang Hồng Ngọc lần đầu công khai hình ảnh con trai đầu lòng - Ảnh 1

Giang Hồng Ngọc lần đầu công khai hình ảnh con trai sau thời gian úp mở. 

Liên hệ với Giang Hồng Ngọc, đại diện của nữ ca sĩ xác nhận việc cô đã bí mật sinh con trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Giang Hồng Ngọc chưa muốn chia sẻ quá nhiều thông tin về chuyện cá nhân vì muốn tập trung cho việc chăm sóc con và công việc. Phía Giang Hồng Ngọc cũng cho biết, nữ ca sĩ sẽ có thông báo chính thức tới báo chí về việc này trong thời gian tới. 

Từ giữa tháng 9/2018, thông tin Giang Hồng Ngọc mang thai với bạn trai sau một thời gian công khai hẹn hò liên tục được cư dân mạng lan truyền. Trong nhiều bức ảnh, Giang Hồng Ngọc để lộ vòng 2 lớn bất thường khiến dân tình càng tin rằng tin đồn là thật.

Tuy nhiên, khi nói về việc mang bầu, Giang Hồng Ngọc chia sẻ úp mở: "Tôi 29 tuổi rồi, vậy là đã ngấp nghé 30. Vì vậy nếu tin đồn tôi mang thai là sự thật đi chăng nữa thì tôi thấy đó là chuyện rất thường tình và tôi xem điều đó như là một sự may mắn, một niềm hạnh phúc cho riêng mình trong cuộc sống. Tôi thấy trong thời buổi này để có được một đứa con do ông trời ban tặng là điều rất thiêng liêng và không phải ai cũng dễ dàng có được".

Giang Hồng Ngọc lần đầu công khai hình ảnh con trai đầu lòng - Ảnh 2

Nữ ca sĩ hạnh phúc bên bạn trai. Giang Hồng Ngọc công khai chuyện tình cảm vào tháng 6 vừa qua.

Vào đầu tháng 6/2018, Giang Hồng Ngọc chính thức công khai hình ảnh thân mật bên bạn trai lên trang cá nhân. Thời gian gần đây, nguồn tin thân cận cho biết Giang Hồng Ngọc đã hạ sinh con đầu lòng là một bé trai. Đây là kết quả tình yêu của cô với bạn trai sau khoảng thời gian tìm hiểu. Hình ảnh Giang Hồng Ngọc đăng tải cùng con trai như một lời khẳng định và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ.

Giang Hồng Ngọc bí mật sinh con trai sau thời gian dính nghi án mang bầu

Giang Hồng Ngọc bí mật sinh con trai sau thời gian dính nghi án mang bầu

Sau thời gian dính nghi án mang bầu, Giang Hồng Ngọc được cho là đã bí mật sinh hạ một con trai kháu khỉnh cách đây ít ngày.

Theo T.N/Vietnamnet